Click247 mang đến cho khách hàng các giải pháp mua hàng xuyên biên giới từ Nhật Bản, Mỹ về Việt Nam với chất lượng vượt trội, uy tín và tin cậy. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi có thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng và đảm bảo bảo mật theo các nguyên tắc như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập thông tin trên website Click247.vn chủ yếu bao gồm: Họ tên thành viên, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao nhận. Đây là các thông tin cơ bản mà các thành viên cần cung cấp khi đăng ký sử dụng hệ thống dịch vụ tại Click247.

- Trong quá trình thực hiện giao dịch thanh toán tại website Click247.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ lại các thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán và hoàn toàn không lưu giữ các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên.

- Các thành viên sẽ có trách nhiệm tự bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại website dưới tên đăng nhập, mật khẩu và hộp thư điện tử của chính mình. Ngoài ra, các thành viên cũng cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Click247 trong các trường hợp phát hiện hành vi lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm quyền bảo mật ... của bên thứ ba để chúng tôi có thể kết hợp và đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Click247 rất coi trọng việc bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, bởi vậy chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang đến lợi ích cho khách hàng. Click247 chỉ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của website đến các thành viên

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin, chương trình khuyến mại, ưu đãi đến các thành viên

- Liên lạc và giải quyết các tình huống liên quan đến thành viên trong quá trình sử dụng dịch vụ

- Ngăn chặn các trường hợp phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

- Trong một số trường hợp đặc biệt có yêu cầu của pháp luật, Click247 sẽ có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của các thành viên cho cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an để điều tra hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Click247 sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng; hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin; hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Click247.vn

Địa chỉ: Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline:0986.398.247

Email:cskh@click247.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Các thành viên hoàn toàn được thực hiện các quyền tự kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản website hoặc liên hệ với Click247 thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Click247 cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại website Click247.vn. Việc thu thập thông tin và sử dụng thông tin của tất cả các thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của các thành viên (trừ những trường hợp thực hiện theo quy định của Pháp luật).

- Click247 tuyệt đối không mua bán trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 nhằm mục đích thương mại.

- Để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách tốt nhất, Click247 khuyến cáo khách hàng nên sử dụng các mật khẩu có độ phức tạp cao, không nên đăng nhập tài khoản trên các máy tính công cộng và thường xuyên diệt virus trên máy tính của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức https://click247.vn/. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.