1. Trường hợp gửi nhầm hàng

Đối với trường hợp này, thông thường người bán sẽ yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về trụ sở của họ. Sau đó, họ sẽ hoàn trả lại số tiền mua hàng cho người mua hoặc gửi lại sản phẩm đúng.

Click247 sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng với người bán. Nếu người bán đồng ý đổi trả hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gửi đơn hàng qua cho người bán và khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển.

Ngược lại, nếu người bán không đồng ý đổi trả hàng, quá trình thương lượng không thành công, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm.

2. Trường hợp gửi thiếu hàng

2.1. Hàng hóa bị thiếu số lượng so với khi đặt mua

Trường hợp này, Click247 sẽ giải quyết theo yêu cầu của khách hàng. Click247 sẽ yêu cầu người bán gửi lại số hàng còn thiếu hoặc yêu cầu bồi thường giá trị tương ứng với món hàng còn thiếu đó. Click247 sẽ hỗ trợ trao đổi với người bán để tìm được giải pháp giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

2.2. Hàng bị thiếu bộ phận hoặc thiếu chi tiết

Nếu người bán đồng ý gửi thêm các bộ phận hoặc các chi tiết còn thiếu thì khách hàng sẽ nhận được hàng và có thể không bị phát sinh thêm chi phí. Nếu người bán không thể gửi thêm phần còn thiếu, người bán thông thường sẽ yêu cầu khách hàng gửi lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ và cuối cùng mới hoàn lại tiền cho khách hàng hoặc gửi lại sản phẩm hoàn chỉnh.

3. Trường hợp do lỗi nhà vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển việc xảy ra hư hỏng hay bể vỡ sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Click247 luôn cố gắng đảm bảo tốt nhất hàng hóa cho khách hàng tuy nhiên nếu xảy ra sự cố, chúng tôi cam kết đền bù hàng hóa theo đúng quy định của công ty.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Click247.vn sẽ có biện pháp giải quyết hợp lý, bảo vệ lợi ích của khách hàng. Mọi thắc mắc, khiếu nại, phản hồi về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Click247 qua địa chỉ sau:

  • Trụ sở: Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:0986.398.247
  • Email:cskh@click247.vn