1. Phạm vi vận chuyển

Click247 cam kết giao hàng đến đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước. Riêng đối với các địa chỉ nhận hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Click247 sẽ có những chương trình ưu đãi tính phí vận chuyển riêng như miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt đến giá trị theo quy định của công ty.

2. Thời gian giao hàng

Sau khi hàng hóa về đến kho khai thác của Click247 tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tiến hành khai thác đơn hàng và thông báo đến khách hàng. Thời gian phát hàng đến địa chỉ quý khách hàng đã yêu cầu trong khu vực nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trong khoảng sau 1 ngày kể từ thời điểm thông báo.

Đối với địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành còn lại, Click247 sẽ giao hàng sau 1-2 ngày kể từ thời điểm thông báo. Chúng tôi thực hiện gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa để phát hàng tận tay đến khách hàng.

* Lưu ý:

- Để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện nhất đồng thời hạn chế mọi rủi ro trong quá trình phát hàng, quý khách hàng nên đăng ký địa điểm nhận hàng cố định, không nên thay đổi địa chỉ nhận hàng quá nhiều lần.

- Trong trường hợp cần thay đổi địa chỉ nhận hàng, khách hàng phải thông báo trước với Click247 tối thiểu là 01 ngày để chúng tôi cập nhật, điều chỉnh thông tin và phát hàng theo đúng lịch trình cho khách hàng.

- Đối với các yêu cầu phát hàng ngoài giờ hoặc theo yêu cầu khác, khách hàng có thể sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển.

3. Phí giao hàng

Khách hàng thực hiện thanh toán phí giao hàng tận nơi cho các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa chịu trách nhiệm phát hàng. Phí vận chuyển này sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng. Tùy vào từng địa chỉ nhận hàng sẽ có mức cước phí tương ứng là khác nhau.