Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như mang đến quá trình trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, hài lòng nhất cho tất cả các bên, Click247 gửi đến quý khách hàng các quy định cụ thể về chính sách giao dịch tại công ty chúng tôi như sau:

I. Các khái niệm tổng quát

1. Khách hàng: Là các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu đặt mua hàng quốc tế thông quan website thương mại điện tử Click247.vn.

2. Click247: Địa chỉ chính thức của trang web là: https://click247.vn/. Click247 là ứng dụng mua hàng toàn cầu, kết nối hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Mỹ như: Amazon.co.jp, Amazon.com, Ebay.com, Rakuten.co.jp, Auctions.yahoo.co.jp, ...

3. Người bán: Là các cá nhân, doanh nghiệp trực tiếp đăng bán các sản phẩm, mặt hàng trên các sàn thương mại điện tử quốc tế như Amazon.co.jp, Amazon.com, Ebay.com, Rakuten.co.jp, Auctions.yahoo.co.jp, ...

II. Trách nhiệm của các bên

1. Trách nhiệm của Click247

- Đảm bảo quá trình giao dịch mua bán giữa khách hàng và người bán được diễn ra an toàn.

- Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng để hoàn tất các thủ tục mua hàng để giao dịch được thành công.

- Tư vấn thủ tục, giấy tờ, hỗ trợ và thay mặt khách hàng thực hiện các khiếu nại, xử lý các tranh chấp với người mua trong các tình huống sự cố như hàng hóa không đúng mô tả, gửi nhầm hàng, thiếu hàng ...

- Click247 cam kết hỗ trợ tận tâm với khách hàng và phối hợp với khách hàng để xử lý các tình huống phát sinh trong toàn bộ quá trình mua hàng, từ khi đặt hàng cho đến khi nhận hàng từ các website quốc tế.

2. Trách nhiệm của khách hàng

- Khách hàng (người mua) có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế phí tại Mỹ, Nhật Bản (nếu có), phí ship hàng nội địa tại Mỹ, Nhật Bản, phí ship hàng từ Mỹ, Nhật Bản về Việt Nam, thuế nhập khẩu và các loại phí dịch vụ khác.

- Trước khi quyết định mua hàng, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm để chọn được mặt hàng chất lượng nhất, đúng với nhu cầu nhất.

- Cam kết chỉ đặt mua những mặt hàng phục vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch và tuân thủ theo pháp luật nhà nước.

- Tìm hiễu kỹ thông tin về người bán, độ uy tín của người bán trước khi đặt mua hàng.

3. Trách nhiệm của người bán

- Đảm bảo tính trung thực, chính xác của thông tin mô tả sản phẩm

- Có trách nhiệm chuyển hàng đến địa chỉ kho vận của Click247 tại nước ngoài theo yêu cầu.

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận theo tiêu chuẩn

III. Các điều khoản chung

- Click247 không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng, chúng tôi đóng vai trò là một cầu nối giúp khách hàng thực hiện các giao dịch mua sắm từ nước ngoài về Việt Nam thuận tiện nhất, dễ dàng nhất. Click247 sẽ không có chức năng bảo hành sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm đặt mua từ nước ngoài.

- Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ dao động từ 7-9 ngày kể từ khi Click247 nhận được hàng hóa tại kho Mỹ. Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 4-6 ngày kể từ khi nhận được hàng hóa tại kho Nhật.

- Click247 có quyền từ chối các giao dịch không phù hợp với phong tục tập quán, văn hóa của Việt Nam cũng như các giao dịch mua sắm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và Việt Nam.

- Do đặc thù chung của các giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro trong quá trình thực hiện, Click247 luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, các sự cố phát sinh sẽ khó trảnh khỏi, chúng tôi rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác để tìm ra cách thức giải quyết tối ưu nhất.

- Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ quyền lợi và trách nhiệm của mình khi thực hiện các giao dịch mua hàng quốc tế tại Click247.