Click247.vn kết nối trực tiếp với các website hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ như Amazon, Ebay, Rakuten, Yahoo Auction, ... mang đến số lượng hàng hóa vô cùng phong phú, mua sắm linh hoạt chỉ sau một vài thao tác nhấp chuột.

Với mong muốn giúp người dùng Việt Nam được tiếp cận với nguồn hàng chất lượng từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ ... Click247 đã cho ra mắt sàn thương mại điện tử Click247.vn. Click247.vn kết nối trực tiếp với các website hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ như Amazon, Ebay, Rakuten, Yahoo Auction, ... mang đến số lượng hàng hóa vô cùng phong phú, mua sắm linh hoạt chỉ sau một vài thao tác nhấp chuột.

Tại Click247, tất cả các thông tin dữ liệu sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mại, hot deal ... trên các trang web bán hàng của Nhật Bản, Mỹ đều được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và liên tục theo thời gian thực. Điều này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất, chớp ngay cơ hội tham gia vào các chương trình khuyến mại trên website.

Bên cạnh đó, với giao diện tiếng Việt thân thiện cùng hệ thống tính giá tự động, người dùng sẽ biết được toàn bộ chi phí cần thanh toán cho đơn hàng là bao nhiêu, qua đó rút ngắn thời gian mua hàng và chờ hàng về tay.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Click 247 đã xác định được những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn tin cậy, điểm đến uy tín của khách hàng:

- Mua hàng quốc tế từ Nhật Bản, Mỹ một cách nhanh chóng, thông minh và đẳng cấp

- Chất lượng dịch vụ vượt trội, chăm sóc khách hàng chu đáo, chân thành và tận tâm

- Cước phí dịch vụ cạnh tranh, đáp ứng được mong muốn của khách hàng

- Dịch vụ trọn gói từ tất cả các khâu, đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức

- Theo dõi đơn hàng 24/7, nắm bắt tình trạng hàng hóa vào mọi lúc mọi nơi

- Giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành

- Bồi thường hàng hóa lên đến 100% trong các trường hợp xảy ra sự cố, thất lạc từ phía công ty

Liên hệ:

  • Trụ sở: Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:0986.398.247
  • Email:cskh@click247.vn