1. PHẠM VI ÁP DỤNG

1.1. Điều kiện và Điều khoản sẽ được áp dụng cho khách hàng:

Khách hàng mua sản phẩm được bá trên Click247.vn và có nhu cầu được giao sản phẩm đó đến địa chỉ nhận hàng phù hợp với Chính sách giao hàng của Click247.

1.2. Khách hàng tại Điều kiện và Điều khoản này bao gồm:

- Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện các giao dịch mua sắm sản phẩm, hàng hóa tại Clic247.vn.

- Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

2.1. Click247 hỗ trợ thanh toán đơn hàng bằng nhiều phương thức khác nhau như:

Thanh toán qua thẻ tín dụng

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Thanh toán qua tải khoản Paypal

Thanh toán qua ví Click247

2.2. Người mua hoàn toàn có thể thay đổi kênh thanh toán trước khi thực hiện thanh toán đơn hàng,

2.3. Click247 sẽ không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào từ việc Người mua nhập sai thông tin vận chuyển hoặc nhập sai thông tin thanh toán. Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Người Mua và có quyền đỉnh chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này. 

2.4. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thanh toán, Khách Hàng lưu ý:

- Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ Click247 chuyển đến.

- Sử dụng và bảo quản tất cả các thông tin thẻ, tài khoản thanh toán một cách cẩn thận.

- Khi phát hiện các giao dịch phát sinh bất thường tại Click247, khách hàng cần liên hệ ngay đến Phòng chăm sóc khách hàng của Click247 để được hỗ trợ kịp thời.

3. GIAO NHẬN SẢN PHẨM

3.1. Sản phẩm đặt mua trên Click247 sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng và vào đúng thời gian quy định theo Chính sách giao hàng đăng tải trên website Click247.vn.

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng vui lòng báo lại cho Click247 đầy đủ các thông tin về Họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng của người được khách hàng chỉ định nhận sản phẩm.

Trong một số trường hợp cụ thể khi Click247 yêu cầu người nhận hàng cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên giao hàng kiểm tra và giao hàng, đảm bảo tính chính xác và lợi ích cho khách hàng.

3.2. Người nhận kiểm tra sản phẩm và ký vào phiếu giao hàng khi nhận hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đối soát và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).