Thanh toán đơn hàng tại Click247 được thực hiện rất tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng với nhiều hình thức:

1. Thanh toán bằng ví ClickPay

Đây là hình thức thanh toán tiện lợi mà Click247 đã nghiên cứu, phát triển và giới thiệu đến khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ cần nhạp tiền vào ví ClickPay sau đó sử dụng chính số tiền này để thanh toán khi mua hàng trên website Click247.vn. Khi thanh toán bằng ví ClickPay khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với các hình thức thanh toán khác.

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán đơn hàng tiếp theo mà khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng khi mua hàng trên Click247.vn đó chính là chuyển khoản ngân hàng. Nội dung cụ thể về số tài khoản thanh toán sẽ được gửi đến khách hàng trong quá trình giao dịch.

Ngay sau khi Click247 nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi Email thông báo hoặc tin nhắn đến khách hàng về việc đã nhận được thanh toán. Trường hợp trong vòng 12h tiếp theo quý khách không nhận được Email thông báo từ đơn vị hãy liên hệ với Click247 để đơn vị kiểm tra và xác nhận lại.

3. Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card

- Thanh toán bằng thẻ Visa/Master cũng là hình thức thanh toán được nhiều người mua hàng lựa chọn. Click247 cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin thẻ và chỉ được sử dụng cho giao dịch này.

- Toàn bộ quá trình thanh toán được tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

4. Thanh toán qua tài khoản Paypal

Với PayPal, nay bạn có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến an toàn, dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều để sở hữu tất cả các mặt hàng yêu thích tại Click247.vn. Khi thanh toán đơn hàng, trong phần “Phương thức thanh toán” bạn chọn Paypal làm phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn của Paypal để xác minh và hoàn thành giao dịch.

Quý khách muốn hiểu rõ hơn về chính sách thanh toán của Click247, vui lòng liên hệ với chung tôi. Click247 sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn!

  • Hotline:0986.398.247

  • Email:cskh@click247.vn