Tham gia đấu giá hàng hóa xuyên biên giới không giới hạn link sản phẩm cùng ưu đãi Kích hoạt tài khoản VIP tại Click247. Tận hưởng các chương trình khuyến mại, chính sách chăm sóc khách hàng, đón nhận siêu voucher chỉ dành riêng cho tài khoản VIP. Kích hoạt ngay!!  

Tài khoản đấu giá VIP là gì?

Tài khoản đấu giá VIP là một trong những tính năng đặc biệt tại Click247 giúp khách hàng được hưởng những đặc quyền đặc lợi cao cấp so với những tài khoản bình thường khác.

Tài khoản đấu giá VIP tại Click247 được chia thành nhiều gói, mỗi gói lại có những đặc điểm và ưu đãi riêng. Gói càng cao thì quyền lợi của khách hàng được hưởng lại càng lớn. 

Đặc quyền tài khoản VIP Click247

- Đấu giá không giới hạn: Với tài khoản VIP, bạn sẽ thỏa sức tham gia vào tất cả phiên đấu giá sản phẩm trực tuyến tại cùng một thời điểm mà không bị giới hạn về số link sản phẩm. Tận hưởng cơ hội sở hữu đa dạng các sản phẩm, lô hàng đấu giá theo mong muốn và nhu cầu.

- Mua sắm hàng hóa chất lượng cao, nhanh chóng và tiện ích chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nguồn hàng phong phú với đủ mọi loại mặt hàng khác nhau trên các web đấu giá quốc tế.

- Nhận các ưu đãi, chương trình khuyến mại ở các dịch vụ khác được cung cấp bởi Click247

- Có đến 04 gói tài khoản VIP để khách hàng lựa chọn phù hợp.

Các gói tài khoản VIP

1. Gói VIP Đồng: Giá bán 500.000đ

Khách hàng được tham gia đấu giá nhiều nhất 3 link sản phẩm ở một thờiđiểm

2. Gói VIP Bạc : Giá bán 1.000.000đ

Khách hàng được tham gia đấu giá nhiều nhất 10 link sản phẩm ở một thời điểm


3. Gói VIP Vàng: Giá bán 2.000.000đ

Khách hàng được tham gia đấu giá nhiều nhất 30 link sản phẩm ở một thời điểm

4. Gói VIP Bạch kim : Giá bán 5.000.000đ

Không giới hạn số link đấu giá ở cùng một thời điểm. Khách hàng có thể tham gia đấu giá bất kỳ sản phẩm nào theo mong muốn.

Cách kích hoạt đấu giá VIP

Để sử dụng các đặc quyền ưu đãi của các gói VIP, khách hàng cần kích hoạt lên tài khoản VIP. Cách kích hoạt tài khoản đấu giá VIP như sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản Click247

Đăng ký tài khoản là điều kiện bắt buộc để bạn có thể kích hoạt tính nắng đấu giá VIP. Thực hiện công việc này, bạn chỉ cần truy cập vào website: Click247.vn, sau đó click vào mục “Đăng ký” ngay trên trang chủ và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.


- Bước 2: Đăng nhập tài khoản và chọn tính năng “KÍCH HOẠT ĐẤU GIÁ VIP”

Ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Click247.vn và đăng nhập tài khoản, bạn sẽ thấy trên màn hình giao diện hiển thị mục “KÍCH HOẠT ĐẤU GIÁ VIP”, bạn nhấn chọn “Kích hoạt”.


- Bước 3: Chọn gói VIP phù hợp với nhu cầu của bạn

Sẽ có 4 gói VIP với 4 mức giá khác nhau và những đặc quyền khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn gói đấu giá cho phù hợp. 

Đồng ý mua gói VIP nào, bạn chỉ cần tích chọn vào gói VIP đó và nhấn mục “Kích hoạt” để hoàn thành quá trình kích hoạt đấu giá VIP.


Sau khi kích hoạt VIP thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhật tài khoản của bạn lên gói VIP tương ứng bạn đã chọn. Thông tin chi tiết sẽ được hiển thị cụ thể trong tài khoản của bạn.


Lưu ý: Để kích hoạt tính năng đấu giá VIP, bạn phải có đủ tiền trong ví ClickPay. Nếu không đủ tiền trong ví ClickPay, bạn vui lòng nạp tiền theo hướng dẫn tại đây:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về Kích hoạt đấu giá VIP, bạn liên hệ đến Click247 theo số hotline: 0986.398.247