Bạn đã đặt mua hàng trên Click247? Bạn muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng? Bạn muốn biết thời gian dự kiến hàng về Việt Nam? Hãy đến với tính năng tra cứu mã vận đơn của đơn hàng ngay tại Click.247.vn.

1. Khái niệm mã vận đơn

Mã vận đơn là một dãy thông tin dùng để theo dõi, định vị vị trí đơn hàng bao gồm cả đơn hàng vận chuyển, đấu giá và mua hộ.

Mã vận đơn sẽ được in cụ thể trên phiếu gửi hàng.

Mỗi đơn hàng sẽ có một mã vận đơn duy nhất và không trùng lặp với bất cứ đơn hàng nào khác.

2. Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng trên Click247

Có 2 cách tra cứu mã vận đơn trên Click247:

* Cách 1: Tra cứu vận đơn ngay tại trang chủ Click247.vn

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký tại Click247.vn


- Bước 2: Quay lại giao diện trang chủ Click247.vn và Nhấp chuột vào mục “Theo dõi đơn hàng” -> Điền mã vận đơn vào ô “Nhập mã đơn hàng” và chọn “Tra cứu”


- Bước 3: Hệ thống sẽ tự động trả kết quả tra cứu theo mã vận đơn của bạn. Tất cả thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình. Bạn kiểm tra và nắm bắt tình hình đơn hàng đã đặt mua.

* Cách 2: Tra cứu đơn hàng qua tài khoản thành viên tại Click247

- Bước 1: Truy cập website Click247.vn và Đăng nhập tài khoản


- Bước 2: Tại giao diện quản lý tài khoản sẽ có rất nhiều trường thông tin tổng quan. Tùy vào đơn hàng của bạn là Mua hộ, Đấu giá, Săn phút chót hay Vận chuyển thì bạn có thể nhấp chuột vào từng mục cụ thể. Chi tiết về tình trạng đơn hàng sẽ được hiển thị ngay tức khắc để bạn cập nhật và nắm bắt.

Nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp trong quá trình tra cứu đơn hàng, các bạn hãy liên hệ đến Click247 theo số Hotline: 0986.398.247