Tùy vào từng hình thức vận chuyển mà bạn đã chọn lựa khi đặt hàng mà sẽ có thời gian giao hàng toàn trình là bao lâu. Bên cạnh đó tùy vào từng tuyến dịch vụ mà cũng có sự khác nhau về thời gian giao hàng. Click247 luôn nỗ lực và cố gắng để đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng:

- Đối với tuyến mua hàng, đấu giá hàng Nhật: Thời gian ship hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ từ 4-6 ngày kể từ thời điểm Click247 nhận được hàng tại kho Nhật và hàng về đến kho tại Việt Nam. Khi khai thác đơn hàng được hoàn thành sẽ được giao phát đến địa chỉ người nhận sau khoảng 1-2 ngày.

- Đối với tuyến mua hàng, đấu giá hàng Mỹ: Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ từ 9-11 ngày kể từ thời điểm Click247 nhận được hàng tại kho Nhật và hàng về đến kho tại Việt Nam. Khi khai thác đơn hàng được hoàn thành sẽ được giao phát đến địa chỉ người nhận sau khoảng 1-2 ngày.

Vào những thời điểm Lễ, Tết việc giao hàng cũng bị ảnh hưởng và có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Toàn bộ thời gian vận chuyển, thời gian giao hàng sẽ được Click247 cập nhật chi tiết theo mã vận đơn hoặc trong tài khoản mua hàng. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng để khách hàng chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng một cách hợp lý nhất.