Cách đấu giá Yahoo Nhật Bản

Admin | 24-05-2022 | 21:15

Đấu giá Yahoo Nhật Bản là cách giúp bạn mua sắm hàng Nhật online nhanh chóng, dễ dàng ngay tại ở Việt Nam, săn hàng bãi, hàng si, nội địa cực kỳ thuận tiện với dịch vụ mua hộ, đấu giá hộ, thao tác trực tiếp tại Click247.vn, giao diện tiếng Việt.

Nội dung chính
Yahoo Auction Japan hay trang web đấu giá Yahoo Nhật Bản là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Nhật Bản, hình thức mua hàng là đấu giá các sản phẩm, ở website này người mua có thể tự do trả giá các sản phẩm mình muốn để dành quyền mua hàng, vói dịch vụ mua hộ hàng Nhật giờ đây bạn đã có thể tự đấu giá trực tiếp trên giao diện Click247.vn.

Trang đấu giá hàng Nhật Bản

Mua đấu giá trên Yahoo Japan mang lại cho người mua hàng nhiều lợi thế, trong đó phải kế đến là cơ hội mua hàng giá rẻ hơn thị trường, với người tiêu dùng Việt thì Yahoo đấu giá là trang bán hàng uy tín giúp mua hàng nội địa Nhật giá tốt, chính hãng và dễ dàng nhất, dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật giúp mua sắm hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn, người mua có thể mua sắm online ngay tại nhà, nhập hàng về kinh doanh không cần kinh nghiệm gì hết.

tu-van.gif

Đấu giá hàng Nhật Click247

Săn hàng Nhật bãi, hàng si, hàng nội địa giá trị

Mặt hàng Hàng Nhật bãi, đồng hồ, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, điện tử ...
Chi phí Phí mua hộ chỉ từ 1%, giá vận chuyển thấp
Thanh toán Thanh toán bằng tiền Việt, chỉ phải thanh toán khi đấu giá thành công
Nhận hàng Nhận hàng tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngàyTop 5 trang đấu giá hàng Nhật

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm, đấu giá hàng hóa từ Nhật thì không thể bỏ qua các trang web dưới đây, không chỉ giúp các bạn có thể tham khảo đa dạng các loại hàng hóa mà còn có thể mua sắm về Việt Nam nhanh chóng.

 • Yahoo Auction: Trang mua sắm theo hình thức trả giá sản phẩm trực tuyến cực kỳ tiện ích, được nhiều người quan tâm và sử dụng để mua sắm nhất hiện nay.
 • Noppin: Đa dạng hàng hóa và mức giá khá hợp lý, tuy nhiên cần cẩn trọng vì có thể gặp người bán kém uy tín, hàng kém chất lượng.
 • Mbok: Tổng hợp các sản phẩm cả mới và cũ, giá rẻ.
 • Sekaimon: Đồ diện tử, đồ gia dụng mới là các sản phẩm được bán nhiều.
 • Serukuru: Nguồn hàng đồ điện tử, hàng tiêu dùng đa dạng.

Giới thiệu trang đấu giá hàng hóa Nhật Click247

Click247.vn là trang thương mại điện tử giúp các bạn có thể mua sắm hàng hóa quốc tế dễ dàng hơn, sử dụng đấu giá Click247.vn để đấu các sản phẩm được đăng bán trên trang Yahoo Nhật Bản và bạn sẽ không cần đăng ký tài khoản trên Yahoo cũng như không cần thanh toán bằng tiền Nhật hay thanh toán quốc tế.

Click247.vn sẽ giúp bạn:

 • Đấu giá, mua hàng Nhật
 • Đấu giá, mua hàng Mỹ
 • Vận chuyển hàng Nhật phí vận chuyển thấp
 • Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam có chính sách bảo hành
 • Tìm kiếm hàng Nhật, Mỹ giá rẻ, đang được yêu thích.
 • Quản lý đơn hàng dễ dàng
 • Chính sách bảo mật rõ ràng

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Click247.vn

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm hàng Nhật online, săn hàng bãi, hàng nội địa, hàng si ... với mức giá rẻ nhất, ship hàng về Việt Nam nhanh chóng nhất, giờ đây khách hàng đã có thể tự mua đấu giá trên Yahoo Nhật Bản với giao diện tiếng Việt, thanh toán bằng tiền Việt.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẤU GIÁ CLICK247 NGAY
Hotline: 0986.398.247
Hỗ trợ Messege
Hỗ trợ Zalo
Email: cskh@click247.vn

Tại sao nên đấu giá trên Click247.vn

Bạn sẽ không thể tự đặt đấu giá Nhật nếu không có tài khoản đấu giá đủ uy tín, không có các phương thức thanh toán được chấp nhận ton và địa chỉ nhận hàng tại Nhật, và cũng chẳng dễ dàng để bạn có thể đăng ký tài khoản được khi ở Việt Nam, cách tiện lợi nhất hiện nay để mua được các mặt hàng trên Yahoo Auction là tham gia đấu giá qua sàn trung gian, Click247.vn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng.

 •  Không cần truy cập Yahoo Auction Japan vẫn có thể đấu giá.

 •  Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

 •  Không cần kinh nghiệm, tự chọn sản phẩm, tự đấu giá.

 •  Thanh toán bằng tiền Việt, không có bất kỳ giới hạn nào.

Với cách mua đấu giá qua dịch vụ của Click247.vn khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc đặt giá, theo dõi phiên đấu giá, điều chỉnh mức giá mà không gặp bất kể hạn chế nào, tỉ lệ đấu giá thắng cao hơn, mua được những mặt hàng yêu thích dễ dàng hơn. Đặc biệt ship hàng về Việt Nam cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày khách hàng đã nhận được hàng trực tiếp.

đấu giá hàng nhậtyahoo! nhật bảnf.gif

dau-gia-hang-nhat1.jpg

Tự do đấu giá, trọn gói, theo dõi đơn hàng chủ động

Với dịch vụ tư đấu giá trên Yahoo! Nhật Bản của Click247.vn, khách hàng sẽ được tự do tham gia đấu giá các sản phẩm mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào, từ việc chọn sản phẩm đấu giá, tham gia trả giá, đặt giá thầu, chọn dịch vụ vận chuyển khách hàng đều hoàn toàn chủ động thực hiện.

Ngoài ra các vấn đề về thông quan, vận chuyển, đóng gói hàng hóa, ship hàng tại Việt Nam Click247.vn sẽ thực hiện trọn gói và đảm bảo với đầy đủ trách nhiệm, khi đấu giá đồ Nhật trực tiếp với Click247.vn khách hàng được tự do theo dõi, kiểm soát đơn hàng của mình bằng giao diện tiếng Việt thân thiện và hoàn toàn chủ động.

Tỉ lệ thắng cao với săn phút chót

Dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật trên Click247.vn luôn theo sát phiên đấu giá cùng khách hàng, ngoài ra với tính năng săn phút chót giúp khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, chỉ trả giá khi thời gian của phiên đấu giá chuẩn bị kết thúc, điều này tránh việc trả giá sản phẩm nhiều  lần làm tăng thêm giá mua hàng.

Săn phút chót sẽ giúp khách hàng tham gia phiên đấu giá một cách chủ động hơn, áp dụng cho toàn bộ khách hàng, đặc biệt với các sản phẩm được quan tâm nhiều, cạnh tranh cao cũng như các khách hàng không có thời gian theo dõi phiên đấu giá vào phút cuối.

Được cấp tài khoản đấu giá vượt hạn mức

Một điều tuyệt vời khi đấu giá Yahoo Nhật Bản Click247.vn đó là khách hàng sẽ được cấp tài khoản đấu giá VIP, khi đó khách hàng được sở hữu tín dụng đấu giá lớn hơn, có thể tham gia đấu giá nhiều sản phẩm với số tiền lớn hơn số tiền hiện có trong tài khoản rất nhiều.

Điều đặc biệt là khách hàng chỉ phải trả số tiền đấu giá sản phẩm khi thành công đấu giá được sản phẩm, các trường hợp khách số tiền đăng ký gói đấu giá VIP sẽ được hoàn trả về tài khoản của quý khách, sử dụng cho các dịch vụ, mua sắm khác.

Chi phí, cước vận chuyển vô cùng rẻ

Click247.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Auction Nhật Bản với mức phí rẻ hàng đầu hiện nay, chi phí mua hộ, đấu giá sản phẩm chỉ từ 1%, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa cũng là thế mạnh của Click247.vn, chúng tôi có đơn vị khai thác, vận chuyển trực tiếp tại Nhật cũng như tại Việt Nam nên tất cả các chi phí mua hàng, vận chuyển đều được tiết kiệm tối đa.

dau-gia-ngay.gif

Các bước đấu giá Nhật Click247

Nếu như trước đây để có thể mua đấu giá trên Yahoo Japan thì bạn cần truy cập trực tiếp trang web Yahoo đấu giá với giao diện toàn là tiếng Nhật, sản phẩm quá nhiều và không rõ mức giá hay chi phí như thế nào, thì hiện nay khách hàng đã có thể dễ dàng tham gia đấu giá, trực tiếp đặt bước giá cho các sản phẩm yêu thích chỉ bằng một vài thao tác trên website Click247.vn.

quy-trinh-dau-gia.jpg

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 •  Để có thể sử dụng các dịch vụ mua hàng, đấu giá Click247.vn bạn cần có tài khoản và được xác minh các thông tin: Xem thêm cách đăng ký tài khoản tại đây.
 •  Để có thể tự đấu giá, đặt hàng về Việt Nam thì tài khoản của bạn cần có đủ số dư: Xem thêm cách nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm đấu giá

 • * Cách 1: Tìm kiếm bằng từ khóa

Chọn trang cần tìm kiếm là “Yahoo Auction” tiếp đó là nhập từ khóa tìm kiếm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và ấn nút tìm kiếm.

dau-gia-do-nhat1.jpeg

 • * Cách 2: Tìm kiếm theo danh mục

dau-gia-yahoo1.jpeg

Chọn trang sử dụng là Yahoo! Auction, trong danh sách danh mục hiện ra bạn lựa chọn danh mục có các sản phẩm quan tâm


Bước 3: Chọn sản phẩm đấu giá

Chọn các sản phẩm cần đấu giá để tham khảo các thông tin chi tiết, mức giá, thông tin người bán hàng, số người tham gia đấu, thời gian của phiên đấu giá … và chọn “Đấu giá” để tham gia đấu giá sản phẩm, ngoài ra còn nhiều lựa chọn khác như có thể mua ngay sản phẩm, chọn chức năng sản phút chót để tăng tỉ lệ đấu giá thắng.

dau-gia-yahoo-nhat-ban1.jpeg

Bước 4: Xác nhận đấu giá Click247

Bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về sản phẩm đấu giá, tại đây bạn chọn mức giá cần đấu, chọn thêm các gói dịch vụ vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa và ấn “Đặt giá ngay”. Tuy nhiên để có thể đấu giá tài khoản của bạn phải có đủ số dư cho phép.

thon1660836433433.jpeg

Chỉ với 4 bước trên bạn đã đấu giá mua sắm trên Yahoo Nhật Bản thành công, công việc tiếp theo bạn cần làm là theo dõi phiên đấu giá và đưa ra những điều chỉnh cần thiết và phù hợp. Sau khi đấu giá thành công việc nhận hàng, thanh toán và order về Việt Nam ship tận tay khách sẽ do Click247.vn thực hiện.

Quản lý đơn hàng đấu giá Click247

Sau khi đặt đơn đấu giá trên yahoo Nhật , bạn có thể quản lý toàn bộ các thông tin đấu giá trong trang quản lý tài khoản cá nhân bao gồm: tất cả các đơn đã tham gia đấu giá, đơn đã hết phiên, các đơn bạn trả giá thành công và đang được xử lý mua hàng.

Click247.vn sẽ thực hiện mua các sản phẩm bạn đấu thành công, thanh toán với người mua để nhận hàng, sau đó xử lý các thông tin, đóng gói hàng hóa rồi vận chuyển về Việt Nam, thời gian khách hàng nhận được hàng tại Việt Nam từ 5-7 ngày.

dau-gia-thanh-cong.jpg


Quy cách đấu giá Nhật Bản

Người mua: 

 • - Tìm đến các sản phẩm đang được bán đấu giá, đặt mức giá thầu của mình theo quy định, cao hơn mức giá của người mua trước theo từng bước giá.
 • - Những người mua có thể tự do đặt giá của mình, không giới hạn số lần trong phiên đấu giá sản phẩm.
 • - Trả giá cao nhất sau khi kết thúc phiên đấu giá sẽ giao dịch trực tiếp với người bán để thanh toán và nhận hàng.

Người bán: 

 • - Người bán hàng đăng bán sản phẩm của mình với mức đấu giá tối thiểu tùy chọn, thời gian của phiên đấu giá và các thông tin này không thể thay đổi trong suốt thời gian đấu giá sản phẩm.
 • - Có thể đấu giá nhiều sản phẩm của mình, có thể mỗi mặt hàng ở một thể loại hàng khác nhau, tuy nhiên sản phẩm cần khác nhau và có các thông tin rõ ràng theo yêu cầu.
 • - Phải thực hiện giao dịch mua bán và gửi hàng cho người mua đã thắng trong phiên đấu giá sản phẩm.

Click247.vn:

 • - Sàn giao dịch trung gian, tổng hợp các sản phẩm đang được đăng bán đấu giá trên Yahoo Auction của Nhật.
 • - Cho phép người mua tự đấu giá, tự theo dõi phiên đấu giá và thao tác
 • - Hỗ trợ mua hàng khi đấu giá thành công, ship hàng về Việt Nam.

dau-gia-nhat.jpg

Một số câu hỏi thường gặp khi đấu giá

Tại sao bạn không tự đấu giá Trên Yahoo Auction Japan

Hiện nay để mua hàng trên đa số các website thương mại điện tử Nhật nói chung hay mua đấu giá trên Yahoo Japan nói riêng, người mua hàng tại Việt Nam phải sử dụng đến dịch vụ của bên thứ 3, điều này có nghĩa là không thể tự mua hàng khi ở Việt Nam.

khong-the-tư-dau-gia.jpg

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể tự đấu giá hàng Nhật trên Yahoo! Nhật được, trong đó có những nguyên nhân như:

 • ► Không có tài khoản đấu giá: Để tham gia mua sắm bạn cần có tài khoản trên trang web Yahoo Nhật, và đương nhiên việc đăng ký tài khoản trên này không hề dễ dàng nếu như không muốn nói là không thể, bạn cần phải có số điện thoại đăng ký tại Nhật (để nhận mã xác nhận), địa chỉ nhận hàng tại Nhật ….

 • ► Tài khoản không đủ uy tín: Để có thể tham gia đấu giá thì tài khoản của bạn cũng phải uy tín, tài khoản có lịch sử hoạt động tốt.
 • ► Không có địa chỉ nhận hàng: Ngay cả khi có tài khoản và đấu giá thành công, bạn cũng không thể giao dịch với người bán nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, bởi hầu hết các trang TMĐT tại Nhật đều không hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam.

Thời gian đấu giá và nhận hàng bao lâu?

 • Một phiên đấu giá: Tùy theo phiên đấu giá đó đã hoạt động lâu chưa, có thể là còn 5 ngày, 3 ngày hoặc cũng có thể chỉ còn vài tiếng để kết thúc phiên.
 • Thời gian hàng về Việt Nam: Clcik247.vn lựa chọn vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không, để đảm bảo cho hàng hóa cũng như rút ngắn tối đa thời gian nhận hàng. Thời gian 4-6 ngày để hàng về đến Việt Nam sau khi người bán giao hàng tại Nhật.
 •  Nhận hàng: Khách hàng có thể lấy hàng trực tiếp tại kho ở Việt Nam hoặc chọn kênh vận chuyển giao hàng.

 •  Thanh toán: Chỉ phải thanh toán số tiền còn lại sau khi đã nhận hàng thanh công.

Tại sao phải đặt cọc trước khi đấu giá?

Tất cả các dịch vụ mua hộ hay vận chuyển quốc tế hiện tại đều yêu cầu đặt cọc trước, điều này để đảm bảo trách nhiệm của khách hàng với mặt hàng mình quyết định mua, tránh những trường hợp bom hàng, đặt cho vui, ảnh hưởng tới nhiều người khá

Các mặt hàng có thể đấu giá trên Yahoo Nhật

Yahoo Auction Japan là một trang web thương mại điện tử tổng hợp tại Nhật, hình thức mua bán đấu giá, người bán và người mua tự do tham gia đăng bán sản phẩm và mua hàng, nên các mặt hàng phổ biến được yêu thích tại Nhật đều sẽ có trên đây.

 •  Đồ điện tử, công nghệ, linh kiện, đấu giá đồng hồ Nhật
 •  Hàng thời trang, quần áo, phụ kiện
 •  Đồ chơi, bánh kẹo
 •  Sách vở, tạp trí
 • Đồ gia dụng, nội thất
 •  Phụ kiện ô tô, xe máy, xe đạp
 •  Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

>> Xem thêm cách đấu giá đồ điện tử Nhật Bản, sản phẩm được quan tâm và mua sắm hàng đầu.

Có trường hợp rủi ro nào không?

► Ít rủi ro: Điều khách hàng quan tâm nhất khi mua đấu giá trên Yahoo Nhật Bản đó là hàng nhận có đúng như mô tả, trước khi tham gia đấu giá trên Clcik247.vn tất cả các thông tin sản phẩm đều sẽ được công khai và dịch sang tiếng Việt để người mua tìm hiểu. Ngoài ra bộ phận CSKH cũng sẽ có những cảnh báo khi khách hàng tham gia đấu giá các sản phẩm từ người bán thiếu uy tín.

► Rủi ro vận chuyển: Việc vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua nhiều công đoạn, nên sẽ có một vài trường hợp không may xảy đên, nhưng tất cả các đơn hàng vận chuyển do Click247.vn  thực hiện sẽ được đảm bảo 100%, những sự cố do quá trình vận chuyển sẽ được xử lý thỏa đáng với toàn bộ quý khách hàng.

Có thể đấu nhiều mặt hàng không? 

► Hoàn toàn có thể: Yahoo không hạn chế việc đấu giá sản phẩm, người bán có thể đăng bán nhiều mặt hàng khác nhau và người mua cũng có thể tham gia đấu giá và mua nhiều mặt hàng hàng khác nhau, tuy nhiên phải đảm bảo các yêu cầu của Yahoo. Với Click247.vn bạn có thể tham gia bất kể thời gian nào, bằng những thao tác trực tiếp trên website.

Vì sao nên mua đấu giá

Có rất nhiều ưu điểm trong hình thức mua đấu giá, đó là cơ hội mua hàng với giá tốt, thường rẻ hơn so với cách mua hàng trực tiếp.

 •  Có rất nhiều các mặt hàng nội địa Nhật được người tiêu dùng Việt quan tâm, săn đón.
 • Thủ tục mua hàng trên Yahoo cũng hoàn toàn đơn giản, thời gian nhanh chóng. Ai cũng có thể tham gia đấu giá, mua hàng.

Trên đây là các thông tin về Yahoo Auction và cách đấu giá Yahoo Nhật Bản Click247, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ hoặc cần mua hàng và tham gia liên hệ trực tiếp ngay để nhận những thông tin hữu ích và các hỗ trợ chính xác nhất.

tu-van.gif


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Mercari Nhật Click247
  16-08-2022