Mua đấu giá trên Yahoo Nhật (Yahoo Auction Japan)

Admin | 24-05-2022 | 21:15

Nội dung chính

Yahoo Auction Japan hay trang đấu giá Yahoo Nhật là một trong những trang web thương mại điện tử lớn của Nhật Bản, hình thức mua hàng là đấu giá các sản phẩm đồ điện tử, trang sức, thời trang ...

Trang đấu giá Yahoo Nhật Bản

Yahoo Auction Japan hay trang web đấu giá Yahoo Nhật là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Nhật Bản, hình thức mua hàng là đấu giá các sản phẩm, ở website Yahoo Auction người mua có thể tự do trả giá các sản phẩm mình muốn đề giành quyền mua hàng hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm không qua đấu giá với mức giá người bán quy định.

Mua đấu giá trên Yahoo Japan mang lại cho người mua hàng nhiều lợi thế, trong đó phải kế đến là cơ hội mua hàng giá rẻ, với người tiêu dùng Việt thì đấu giá Yahoo là trang bán hàng uy tín giúp mua hàng nội địa Nhật giá tốt, chính hãng và dễ dàng nhất.


Đấu giá hàng Nhật

Săn hàng Nhật bãi, hàng si, hàng nội địa giá rẻ

Không cần đăng ký tài khoản trên Yahoo Nhật

Đấu giá Yahoo Nhật qua sàn trung gian, không cần có tài khoản đấu giá
Thao tác trực tiếp trên Click247.vnMọi thao tác xem hàng, đặt hàng, đấu giá trên Click247.vn bằng tiếng Việt, thân thiện, quen thuộc
Thanh toán bằng tiền ViệtĐặt cọc và thanh toán bằng tiền Việt, chỉ phải thanh toán khi đấu giá thành công
Nhận hàng từ 5 ngàyVận chuyển bằng đường hàng không, hàng về chỉ từ 5 ngày

dau-gia-ngay.gifDịch vụ đấu giá Yahoo Nhật trên Click247.vn

Bạn sẽ không thể tự đặt đấu giá Nhật trên trang Yahoo nếu không có tài khoản đấu giá đủ uy tín, không có phương thức thành toán và địa chỉ nhận hàng tại Nhật, và cũng chẳng dễ dàng để bạn có thể đăng ký tài khoản được khi ở Việt Nam, vậy làm cách nào vẫn có thể đấu giá được những món đồ Nhật trên trang Yahoo Japan, câu trả lời đó là đấu giá trực tiếp trên trang Click247.vn.

 • - Không cần truy cập Yahoo Auction Japan vẫn có thể đấu giá hàng Nhật.

 • - Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

 • - Tự chọn sản phẩm, tự đấu giá.

 • - Thanh toán bằng tiền Việt, không có bất kỳ giới hạn nào.

Với cách đấu giá Yahoo Nhật Bản qua dịch vụ của Click247.vn khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc đặt giá, theo dõi phiên đấu giá, điều chỉnh mức giá mà không gặp bất kể hạn chế nào, tỉ lệ đấu giá thắng cao hơn, mua được những mặt hàng yêu thích dễ dàng hơn. Đặc biệt ship hàng về Việt Nam cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày khách hàng đã nhận được hàng trực tiếp.

dau-gia-hang-nhat.jpg

Các bước đấu giá Yahoo Auction trên Click247.vn

Nếu như trước đây để có thể mua đấu giá trên Yahoo Japan thì bạn cần truy cập trực tiếp trang web đấu giá Nhật Yahoo Auction với giao diện toàn là tiếng Nhật, sản phẩm quá nhiều và không rõ mức giá hay chi phí như thế nào, thì hiện nay khách hàng đã có thể dễ dàng tham gia đấu giá, trực tiếp đặt bước giá cho các sản phẩm yêu thích chỉ bằng một vài thao tác trên website Click247.vn.

dau-gia-tren-yahoo-auction.jpg

Bước 1: Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ đấu giá mua hàng

 • - Để có thể sử dụng các dịch vụ mua hàng, đấu giá trên Click247.vn bạn cần có tài khoản và được xác minh các thông tin: Xem thêm cách đăng ký tài khoản tại đây.
 • - Để có thể tự đấu giá hàng Nhật, đặt hàng về Việt Nam thì tài khoản của bạn cần có đủ số dư: Xem thêm cách nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm đấu giá

 • * Cách 1: Tìm kiếm bằng từ khóa

Chọn trang cần tìm kiếm là “Yahoo Auction” tiếp đó là nhập từ khóa tìm kiếm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và ấn nút tìm kiếm.

đấu giá hàng nhật
 • * Cách 2: Tìm kiếm theo danh mục

Chọn trang sử dụng là Yahoo Auction, trong danh sách danh mục hiện ra bạn lựa chọn danh mục có các sản phẩm quan tâm

mua đấu giá trên yahoo nhật

Bước 3: Chọn sản phẩm đấu giá

Chọn các sản phẩm cần đấu giá để tham khảo các thông tin chi tiết, mức giá, thông tin người bán hàng, số người tham gia đấu, thời gian của phiên đấu giá … và chọn “Đấu giá” để tham gia đấu giá sản phẩm, ngoài ra còn nhiều lựa chọn khác như có thể mua ngay sản phẩm, chọn chức năng sản phút chót để tăng tỉ lệ đấu giá thắng.

đấu giá yahoo Japan

Bước 4: Xác nhận đấu giá

Bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về sản phẩm đấu giá, tại đây bạn chọn mức giá cần đấu, chọn thêm các gói dịch vụ vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa và ấn “Đặt giá ngay”. Tuy nhiên để có thể đấu giá tài khoản của bạn phải có đủ số dư cho phép.

đấu giá trên yahoo jp

Chỉ với 4 bước trên bạn đã đấu giá Yahoo Nhật Bản thành công, công việc tiếp theo bạn cần làm là theo dõi phiên đấu giá và đưa ra những điều chỉnh cần thiết và phù hợp. Sau khi đấu giá thành công việc nhận hàng, thanh toán và order về Việt Nam ship tận tay khách sẽ do Click247.vn thực hiện.

Quản lý đơn hàng đấu giá

Sau khi đặt đơn đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, bạn có thể quản lý toàn bộ các thông tin đấu giá trong trang quản lý tài khoản cá nhân bao gồm: tất cả các đơn đã tham gia đấu giá, đơn đã hết phiên, các đơn bạn trả giá thành công và đang được xử lý mua hàng.

Click247.vn sẽ thực hiện mua các sản phẩm bạn đấu thành công, thanh toán với người mua để nhận hàng, sau đó xử lý các thông tin, đóng gói hàng hóa rồi vận chuyển về Việt Nam, thời gian khách hàng nhận được hàng tại Việt Nam từ 5-7 ngày.


dauthanhcong.jpg
mua-ngay.gif

Quy cách đấu giá Yahoo Nhật Bản

Người mua: 

 • - Tìm đến các sản phẩm đang được bán đấu giá, đặt mức giá thầu của mình theo quy định, cao hơn mức giá của người mua trước theo từng bước giá.
 • - Những người mua có thể tự do đặt giá của mình, không giới hạn số lần trong phiên đấu giá sản phẩm.
 • - Trả giá cao nhất sau khi kết thúc phiên đấu giá sẽ giao dịch trực tiếp với người bán để thanh toán và nhận hàng.

Người bán: 

 • - Người bán hàng đăng bán sản phẩm của mình với mức đấu giá tối thiểu tùy chọn, thời gian của phiên đấu giá và các thông tin này không thể thay đổi trong suốt thời gian đấu giá sản phẩm.
 • - Có thể đấu giá nhiều sản phẩm của mình, có thể mỗi mặt hàng ở một thể loại hàng khác nhau, tuy nhiên sản phẩm cần khác nhau và có các thông tin rõ ràng theo yêu cầu.
 • - Phải thực hiện giao dịch mua bán và gửi hàng cho người mua đã thắng trong phiên đấu giá sản phẩm.

Click247.vn:

 • - Sàn giao dịch trung gian, tổng hợp các sản phẩm đang được đăng bán đấu giá trên Yahoo Auction của Nhật.
 • - Cho phép người mua tự đấu giá, tự theo dõi phiên đấu giá và thao tác
 • - Hỗ trợ mua hàng khi đấu giá thành công, ship hàng về Việt Nam.

dau-gia-nhat.jpg

Một số câu hỏi thường gặp khi đấu giá yahoo

Tại sao bạn không tự đấu giá Trên Yahoo Auction

Hiện nay để đấu giá hay mua hàng trên đa số các website thương mại điện tử Nhật nói chung hay mua đấu giá trên Yahoo Japan nói riêng, người mua hàng tại Việt Nam phải sử dụng đến dịch vụ của bên thứ 3, điều này có nghĩa là không thể tự mua hàng khi ở Việt Nam.

khong-the-tư-dau-gia.jpg

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể tự đấu giá Yahoo Nhật được, trong đó có những nguyên nhân như:

 • - Không có tài khoản đấu giá: Để tham gia đấu giá bạn cần có tài khoản trên trang Yahoo Auction Japan, và đương nhiên việc đăng ký tài khoản trên này không hề dễ dàng nếu như không muốn nói là không thể, bạn cần phải có số điện thoại đăng ký tại Nhật (để nhận mã xác nhận), địa chỉ nhận hàng tại Nhật ….

 • - Tài khoản không đủ uy tín: Để có thể tham gia đấu giá thì tài khoản của bạn cũng phải uy tín, từ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cho Yahoo, điều kiện thanh toán hoặc tài khoản phải hoạt động trung thực, uy tín trên website.
 • - Không có địa chỉ nhận hàng: Ngay cả khi có tài khoản đấu giá và đấu giá thành công, bạn cũng không thể giao dịch với người bán nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, bởi Yahoo hay người mua hàng không hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam.

Thời gian đấu giá và nhận hàng bao lâu?

 • - Một phiên đấu giá: Tùy theo phiên đấu giá đó đã hoạt động lâu chưa, có thể là còn 5 ngày, 3 ngày hoặc cũng có thể chỉ còn vài tiếng để kết thúc phiên đấu giá.
 • - Thời gian hàng về Việt Nam: Clcik247.vn lựa chọn vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không, để đảm bảo cho hàng hóa cũng như rút ngắn tối đa thời gian nhận hàng. Thời gian 4-6 ngày để hàng về đến Việt Nam sau khi người bán giao hàng tại Nhật.
 • - Nhận hàng: Khách hàng có thể lấy hàng trực tiếp tại kho ở Việt Nam hoặc chọn kênh vận chuyển giao hàng.

 • - Chỉ phải thanh toán số tiền còn lại sau khi đã nhận hàng thanh công.

Tại sao phải đặt cọc trước khi đấu giá?

Tất cả các dịch vụ mua hộ hay vận chuyển quốc tế hiện tại đều yêu cầu đặt cọc trước, điều này để đảm bảo trách nhiệm của khách hàng với mặt hàng mình quyết định mua, hạn chế việc khách đặt mua hàng nhưng không nhận (bom hàng) gây khó khăn và ảnh hưởng tới khách hàng khác.

Các mặt hàng có thể đấu giá trên Yahoo Nhật

Yahoo Auction Japan là một trang web thương mại điện tử tổng hợp tại Nhật, hình thức mua bán đấu giá, người bán và người mua tự do tham gia đăng bán sản phẩm và mua hàng, nên các mặt hàng phổ biến được yêu thích tại Nhật đều sẽ có trên đây.

 • - Đồ điện tử, công nghệ, linh kiện
 • - Hàng thời trang, quần áo, phụ kiện
 • - Đồ chơi, bánh kẹo
 • - Sách vở, tạp trí
 • - Đồ gia dụng, nội thất
 • - Phụ kiện ô tô, xe máy, xe đạp
 • - Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

web-1586766812987.jpeg

Có trường hợp rủi ro nào không?

Ít rủi ro: Điều khách hàng quan tâm nhất khi mua đấu giá Yahoo Nhật Bản đó là hàng nhận có đúng như mô tả, trước khi tham gia đấu giá trên Clcik247.vn tất cả các thông tin sản phẩm đều sẽ được công khai và dịch sang tiếng Việt để người mua tìm hiểu. Ngoài ra bộ phận CSKH cũng sẽ có những cảnh báo khi khách hàng tham gia đấu giá các sản phẩm từ người bán thiếu uy tín.

Rủi ro vận chuyển: Việc vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua nhiều công đoạn, nên sẽ có một vài trường hợp không may xảy đên, nhưng tất cả các đơn hàng vận chuyển do Clcik247.vn  thực hiện sẽ được đảm bảo 100%, những sự cố do quá trình vận chuyển sẽ được xử lý thỏa đáng với toàn bộ quý khách hàng.

Có thể đấu giá nhiều mặt hàng không? 

Có thể: Yahoo không hạn chế việc đấu giá sản phẩm, người bán có thể đăng bán nhiều mặt hàng khác nhau và người mua cũng có thể tham gia đấu giá và mua nhiều mặt hàng hàng khác nhau, tuy nhiên phải đảm bảo các yêu cầu của Yahoo. Với Click247.vn bạn có thể tham gia đấu gia bất kể thời gian nào, bằng những thao tác trực tiếp trên website.

dau-gia-hang-nhat-ban.jpg

Vì sao nên mua đấu giá hàng Nhật

Có rất nhiều ưu điểm trong hình thức mua đấu giá, đó là cơ hội mua hàng với giá tốt, thường rẻ hơn so với cách mua hàng trực tiếp.

 • - Có rất nhiều các mặt hàng nội địa Nhật được người tiêu dùng Việt quan tâm, săn đón.
 • - Thủ tục mua hàng trên Yahoo cũng hoàn toàn đơn giản, thời gian nhanh chóng. Ai cũng có thể tham gia đấu giá, mua hàng.

Trên đây là các thông tin về trang đấu giá Yahoo Nhật Bản và cách đấu giá Yahoo Auction Japan trực tiếp ngay trên Click247.vn, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ hoặc cần mua hàng và tham gia đấu gia liên hệ trực tiếp ngay để nhận những thông tin hữu ích và các hỗ trợ chính xác nhất.

Bài viết nổi bật