Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín

Admin | 18-02-2023 | 11:18

Nhu cầu mua hộ hàng Mỹ và order về Việt Nam ngày càng nhiều, cho thấy sức thu hút của hàng hóa “Made in USA” cực kỳ lớn, hiện nay việc đặt hàng Mỹ ship về Việt Nam có thể thực hiện rất nhanh chóng, chi phí thấp và dễ dàng.

Nội dung chính

Trong những năm gần đây, hàng Mỹ rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi chúng có tính thẩm mĩ cao, chất lượng tốt cùng những thiết kế độc đáo.  Rất nhiều người muốn mua hàng Mỹ chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Click247. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!!

tu-van.gif

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Click247

Mua hàng Mỹ trên Amazon, Ebay, Walmart
Ship hàng nhanh Vận chuyển chỉ từ 7 ngày để về Việt Nam
Phí mua hộ thấpChi phí mua hộ hàng Mỹ chỉ từ 1%
Hỗ trợ mua hàng 24/7Mua hàng theo yêu cầu tất cả các ngày trong tuần
Quản lý đơn hàng tiếng ViệtKhông cần tài khoản trên các trang bán hàng Mỹ, quản lý đơn hàng dễ dàng

f.gif

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Hàng Mỹ từ lâu nay vẫn chiếm được sự yêu thích và tin dùng của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm từ Mỹ không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng mà độ bền đẹp, an toàn, tiện lợi cũng là những thế mạnh không thể phủ nhận.

Các thương hiệu Mỹ nổi tiếng như Apple, Microsoft, Nike, Coca-Cola, Levi's ... đã được đánh giá cao về chất lượng, đổi mới và thiết kế. Hàng Mỹ nói chung chất lượng vì thường tuân thủ các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và quy định an toàn.

Mua hộ hàng mỹ uy tín

Tự đặt hàng Mỹ và những hạn chế

Các trang web bán hàng Mỹ có hỗ trợ ship quốc tế như Amazon, Ebay là lựa chọn giúp bạn order hàng Mỹ trực tiếp mà không cần qua các dịch vụ mua hộ, tuy nhiện chất lượng dịch vụ vận chuyển của những trang web này không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, thời gian ship chậm, hàng hóa không được đảm bảo, hàng hóa hỗ trợ ship hạn chế.

Còn trên các trang không hỗ trợ ship quốc tế thì không có cách nào để bạn có thể mua sắm trực tuyến được, buộc phải có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, nếu không có người thân tại Mỹ hỗ trợ mua hàng thì phải dùng đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nếu như muốn đặt hàng về Việt Nam.

 Không hỗ trợ ship về Việt Nam

 Các mặt hàng hỗ trợ ship không đa dạng

► Thời gian ship hàng nếu có hỗ trợ cũng rất lâu

 Phải tạo tài khoản trên các website nước ngoài

► Phải cung cấp thông tin thanh toán quốc tế

Hạn chế khi mua hàng Mỹ

Nhận order hàng Mỹ  Click247

Click247.vn với sứ mệnh giúp người tiêu dùng Việt mua sắm quốc tế dễ dàng nhất, giúp bạn có thể tự đặt hàng từ nước ngoài đơn giản, trong đó thị trường Mỹ cũng như Nhật Bản được quan tâm của nhiều khách hàng và số lượng đơn hàng mỗi ngày rất lớn.

Để được hỗ trợ mua hàng Mỹ, bạn chỉ cần tìm kiếm những sản phẩm yêu thích được đăng bán trên các trang thương mại điện tử của Mỹ, sau đó liên hệ và gửi link sản phẩm để nhận được báo giá và các thông tin tư vấn khác.

 Phí mua hộ chỉ từ 1%

 Hỗ trợ săn sale, mua hàng giá rẻ

 Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7 ngày

 Hỗ trợ giao hàng tận tay tại nhà

 Tạo và quản lý đơn hàng dễ dàng, thuận tiện ngay trên website.

Order hàng Mỹ

Lợi thế của dịch vụ mua hộ

Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và ship về Việt Nam thì bạn sẽ không cần quan tâm tới việc phải có địa chỉ trên các website bán hàng Mỹ cũng như địa chỉ nhận hàng ở đất nước này, mọi thao tác sẽ được thực hiện bởi đội ngũ mua hàng nhiều kinh nghiệm.

 Không cần có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ

 Không cần thanh toán quốc tế

 Hỗ trợ mua sắm nhiều sản phẩm

 Chỉ cẩn đặt cọc tử 70% số tiền để được mua hàng

Những trang đặt hàng Mỹ

Hiện nay có rất nhiều các trang bán hàng Mỹ được quan tâm và sử dụng để đặt hàng Mỹ, nếu bạn đang quan tâm tới việc đặt hàng Mỹ về Việt Nam có thể truy cập trực tiếp các trang web để tìm kiếm hàng hóa mong muốn (ngôn ngữ tiếng Anh).

Mỹ và ship về Việt Nam thì bạn sẽ không cần quan tâm tới việc phải có địa chỉ trên các website bán hàng Mỹ cũng như địa chỉ nhận hàng ở đất nước này, mọi thao tác sẽ được thực hiện bởi đội ngũ mua hàng nhiều kinh nghiệm.

► Amazon Mỹ

 order Ebay

 Walmart

 Adidas

► Nike

 Mua hàng Jomashop

f.gif

Đặt hàng Mỹ

Điểm mạnh khi order hàng Mỹ Click247.vn

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển quốc tế, Click247.vn có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm mua hàng, thương lượng, tìm kiếm hàng giá rẻ, cùng với đó là hệ thống tài khoản mua hàng rất uy tín, thường xuyên nhận được những ưu đãi khi mua hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng  Mỹ Click247 được quan tâm và được nhiều người sử  dụng, như là một kênh nhập hàng quốc tế về sử dụng hoặc kinh doanh, có rất nhiều hàng  hóa được mua về từ các trang thương mại điện tử ở Mỹ mỗi ngày, cho thấy sức hút của các sản phẩm này rất lớn.

Order hàng Mỹ Click247 có rất nhiều  tiện ích, khách hàng tự do mua sắm mà  không cần đăng ký tài khoản cũng như  phải  thanh toán trên các trang bán hàng ở Mỹ, ngoài ra thời gian ship hàng  về Việt Nam cũng rất nhanh chóng và an toàn, chi phí thấp.

Mua hàng mọi lúc

Thấy được nhu cầu mua sắm hàng Mỹ của khách hàng rất đa dạng và trong nhiều khung thời gian khác nhau, do vậy Click247.vn luôn có nhân sự hỗ trợ khách hàng đặt hàng một cách nhanh chóng nhất ngay sau khi có yêu cầu.

mua-ho-ebay.jpg

Ship hàng về Việt Nam nhanh

Thời gian gửi hàng về Việt Nam từ Mỹ cực kỳ nhanh chóng, khai thác các tuyến vận chuyển đường hàng không, hoạt động liên tục các ngày, một đơn hàng sau khi được mua và xử lý xong ship về Việt Nam tới tay người dùng chỉ khoảng 7 ngày.

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp ngay trên trang web, để biết được hàng đã được xử lý tới bước nào và được vận chuyển tới đâu.

van-chuyen-hang-my.jpg

Chi phí mua hộ thấp

Tại Click247.vn chi phí dịch vụ mua hộ hàng Mỹ chỉ từ 1%, mức phí này phụ thuộc vào trang web mà bạn cần mua hộ cũng như giá trị đơn hàng của bạn.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng mua sắm xuyên quốc gia, nhận các thông tin hỗ trợ, tư vấn miễn phí bằng cách gọi trực tiếp tới số điện thoại hotline hoặc tin nhắn trên Fanpage.

Lưu ý khi mua hàng Mỹ về Việt Nam

Cũng giống như khi mua sắm online, có những thông tin bạn bắt buộc phải nắm được để đảm bảo quyền lợi cho chính mình cũng như tìm ra các sản phẩm giá rẻ, phù hợp nhất.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Khi mua hàng online sẽ có rất nhiều lựa chọn hàng hóa, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm bảo gồm thương hiệu, kiểu dáng, mầu sắc, kích thước … các thông tin này trong mô ta sản phâm luôn luôn phải có, cùng với đó là xem những hình ảnh sản phẩm để có cái nhìn tổng quan.

So sánh giữa những người bán hàng với nhau để chọn ra sản phẩm có mức giá tốt hơn, lưu ý về các khoản thuế và chi phí ship nội địa, các khoản này có thể có hoặc không tùy theo shop bán hàng.

mua-ho-hang-my-click247.jpg

Tìm hiểu độ uy tín người bán

Mặc dù các sản phẩm trước khi hiển thị với những người mua phải qua các bước kiểm duyệt, tuy nhiên vì số lượng người bán rất lớn nền khó tránh khỏi những shop bán hàng kém uy tín, thiếu trách nhiệm, cung cấp hàng hóa không đung mô tả …

Do vậy khi đặt mua qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cũng như khi mua hàng online, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi đưa ra quyết định mua sắm, đọc những phản hồi từ những người mua hàng trước đó để đánh giá mức độ uy tín của khách hàng.

Các khoản chi phí bắt buộc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ngoài khoản chi phí dịch vụ còn có một số khoản chi phí khác cần biết, có thể kể tới như thuế mua hàng, chi phí ship hàng nội địa Mỹ, phí gửi hàng về Việt Nam, phí vận ship nội địa Việt Nam …. Các khoản chi phí này được báo giá trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ.

Những mặt hàng được order nhiều nhất

Với dịch vụ mua hộ bạn có thể order hàng Mỹ với rất nhiều các sản phẩm, gần như tất cả các sản phẩm được đăng bán trên các trang thương mại điện tử tại Mỹ đều có thể đặt về Việt Nam, chỉ cần mặt hàng đó không vi phạm pháp luận và cấm vận chuyển tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Click247 và hướng dẫn cách đặt hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng. Lưu ý: Click247.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ quốc tế và ship hàng uy tín, giá rẻ và nhanh chóng hàng đầu hiện nay.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Mercari Nhật Click247
  16-08-2022