Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Admin | 20-02-2023 | 10:47

Bảng phí dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại Click247.vn, hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hoá, đồ đạc từ Mỹ về Việt Nam ngày càng nhiều nên Click247.vn xây dựng tuyến ship hàng Mỹ với nhiều ưu thế phục vụ khách hàng.

Nội dung chính

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng đa dạng và được nhiều người quan tâm bởi mức độ an toàn cao cùng giá thành rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn, sử dụng các dịch vụ đến từ công ty vận chuyển uy tín. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua Click247.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Tìm hiểu một chút thông tin trên mạng internet dễ dàng nhận thấy nhu cầu ship hàng Mỹ của người tiêu dung Việt Nam là rất lớn, từ trước tới nay các mặt hàng “Made in US” vẫn luôn nhận được sự quan tâm và tin dung của nhiều người.

tu-van.gif

Dịch vụ vận chuyển hàng  Mỹ Click247Ship đồ từ Mỹ về Việt Nam dễ dàng
Ship hàng nhanh chóng Vận chuyển chỉ từ 9 ngày để về Việt Nam
Bảo hiểm 100% hàng hoá Dịch vụ bảo hiểm hàng vận chuyển tối ưu
Hỗ trợ mua hộ hàng MỹMua hàng trên các trang bán hàng Mỹ phí thấp
Quản lý đơn hàng tiếng ViệtKhông cần tài khoản trên các trang bán hàng Mỹ, quản lý đơn hàng dễ dàng

f.gif

Đồ đạc, hàng hoá của Mỹ luôn có những ưu điểm như chất lượng, độ tiện lợi và an toàn, đó chính là những lý do khiến cho nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam lại nhiều như vậy.

Các cách ship hàng Mỹ

Hiện nay có khá nhiều cách để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như gửi đường bưu điện, nhờ người thân, bạn bè đi Mỹ xách tay, sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ - Việt tại các đơn vị vận chuyển.

 Gửi đồ bưu điện: Phí đắt, thời gian vận chuyển lâu và hàng hoá không được đảm bảo.

► Nhờ người xách tay: Phụ thuộc vào người khác, bị giới hạn về số lượng, cân nặng.

 Dịch vụ vận chuyển: Thời gian nhanh chóng, không giới hạn số lượng hay cân nặng hàng hoá, sẽ mất phí dịch vụ.

gửi hàng từ mỹ về việt nam

Có một số phương pháp để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Dưới đây là các cách phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

_Dịch vụ vận chuyển quốc tế của các công ty vận chuyển: Có nhiều công ty vận chuyển quốc tế như DHL, FedEx, UPS và USPS cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Mỹ đến Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ để gửi hàng với các tùy chọn vận chuyển khác nhau như vận chuyển nhanh (express) hoặc vận chuyển tiết kiệm (economy). Các công ty quốc tế này ít được sử dụng bởi nhiều người bởi chi phí ship hàng cao và thời gian cũng không được đảm bảo.

_Dịch vụ chuyển phát qua đường hàng không: Có nhiều hãng hàng không quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Mỹ đến Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với các hãng hàng không để tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát và điều kiện gửi hàng của họ.

_Dịch vụ gửi hàng qua thương mại điện tử: Có nhiều dịch vụ gửi hàng qua thương mại điện tử như DHL eCommerce, FedEx International MailService và USPS ePacket cung cấp dịch vụ gửi hàng với giá rẻ và thời gian giao hàng tương đối nhanh. Tuy nhiên, các dịch vụ này thường chỉ áp dụng cho các gói hàng nhẹ và có kích thước nhỏ.

_Dịch vụ chuyển phát qua đường biển: Nếu bạn không cần gấp gáp và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa qua đường biển. Có nhiều công ty vận chuyển biển quốc tế cung cấp dịch vụ này và thời gian vận chuyển có thể mất từ một vài tuần đến một vài tháng.

_Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Click247: Click247.vn khai thác kênh vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường hàng không, đường thủy, giúp các khách hang tài Việt Nam có thể nhận hàng từ Mỹ nhanh chóng, giá rẻ và an toàn hơn, thao tác lên đơn và quản lý đơn hàng cũng rất đơn giản và thuận tiện.

>> Nếu bạn thắc mắc bay tư Mỹ về Việt Nam mất bao lâu thì tham khảo thêm tại đây

Gửi hàng từ mỹ về việt nam

Bảng phí ship hàng Mỹ về Việt Nam

Mỗi một nhóm hàng cũng như tuỳ thuộc vào kho hàng tại Mỹ, sẽ có mức phí ship hàng Mỹ và những khoảng phụ thu khác nhau, tuy nhiên bảng giá sẽ luôn được công khai và cập nhật tới tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nhóm hàng chínhĐơn giá (VNĐ/kg)
Phụ thu

Kho Oregon (miễn thuế)

Kho Cali

1. Nhóm hàng thường: hàng thời trang, quần áo trẻ em , vp phẩm, đồ tiêu dùng, gia dụng phổ thông…
210,000
205,000

2. Nhóm hàng: Mỹ phẩm, TPCN, Sữa
220,000
210,000

3. Nhóm hàng điện tử: Loa đài, Ampli, Điện thoại, Laptop,…
230,000
220,000
Có phụ thu 
4. Phí dịch vụ mua hàng/COD
3%
3%

NHÓM HÀNG CÓ PHỤ THU (TÍNH KG + PHỤ THU)
ĐƠN GIÁ (VNĐ/KG)
PHỤ THU (VNĐ/CHIẾC)
1. Đồng hồ, Kính, Tai nghe < $300/1c
230,00030,000
2. Ipod touch, máy mp3 mini, Zippo, Airpod Linh kiện điện tử: Mouse, Webcam, Keyboard.. < $300/1c230,000
50,000
3. Đồng hồ Mỹ, kính, túi xách, giày dép >$300/1c
230,000
50,000
4. Apple watch, Máy đọc sách hoặc SP tương đương
230,000
100,000
5. Máy tính bảng Tablet/Ipad
230,000
300,000
6. Laptop cũ, Surface cũ, Ipad Pro < $500/1c
230,000
400,000
7. Macbook, Surface <$1000/1c
230,000
800,000
8. Laptop, Surface, Macbook, Đồng hồ >$1000/1c
230,000
3% giá trị hàng
9. IPHONE (7-11/Pro/Pro Max), Sam Sung Note 10
230,000
300,000
10. IPHONE 12,13/Pro/Pro Max
230,000
800,000
11. Hàng giá trị cao khác > $300/1c
230,000
3% giá trị hàng
12. Cigar, rượu, các mặt hàng cồng kềnh, phụ tùng xe…
Liên hệ
Liên hệ

tu-van.gif

Các bước gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn chỉ cần chuẩn bị hàng và đóng gói chuẩn theo quy định, sau đó gửi thông tin yêu cầu vần chuyển cũng như mặt hàng tới kho của Click247.vn tại Mỹ gần bạn nhất.

Mua hàng => Hàng gửi đến kho NN => Nhập kho => Xuất kho NN => Hàng về VN => Khai thác => Phát hàng.

Tạo đơn vận chuyển bằng TK web khi có tracking - CS cập nhật tình trạng đơn hàng, Quý khách theo dõi dễ dàng - Hàng về VN sẽ khai thác và phát hàng

gửi hàng từ mỹ về việt nam uy tín

Lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ

Thời gian hàng về

Thời gian gửi hàng Mỹ về Việt Nam tính theo ngày làm việc khoảng từ 9 ngày:

-  Kho New Hampshire (NH): 9-12 ngày

 -  Kho Cali (CA) và Oregen (OR) : 10-14 ngày

>> Các mặt hàng xách tay Mỹ được ưa chuộng nhất.

Giao hàng tại Việt Nam

Khách hàng lấy hàng trực tiếp tại kho và chỉ phải thanh toán khi nhận hàng thành công, nhận hàng tại nhà bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển của những đơn vị chuyển phát nội đia,

>> Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 5kg

ship hàng mỹ về việt nam

Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá

Hàng bị mất, thất lạc

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu KH mua bảo hiểm 2% giá trị hàng; trường hợp KH không mua BH, bồi thường tối đa 3 lần cước vận chuyển quốc tế.

- Hàng có phụ thu mà không kê khai giá trị được tính bảo hiểm nhưng tối đa không quá 300$/tracking

- Hàng giá trị cao khác mà không có trong bảng giá thì cần khai báo giá trị và số lượng (theo mẫu Invoice) để được hưởng bảo hiểm 100% theo cam kết của Công ty. Trường hợp không khai báo bồi thường tối đa 3 lần cước vận chuyển.

Hàng dễ vỡ 

Các mặt hàng dễ vỡ như như gốm sứ, thủy tinh, kính… bảo hiểm mất thất lạc nhưng không bảo hiểm hàng vỡ nếu Khách hàng/Seller đóng hàng không đúng quy cách với hàng dễ vỡ

Hàng quá khổ

Hàng quá khổ (cân thể tích gấp 3 lần cân thực) phụ thu chênh lệch cồng kềnh 15k/kg với cước VCQT (hàng AIR). Cước VC nội địa với hàng cồng kềnh KH chịu 100%

Hỗ trợ hàng không phải quá khổ

Hỗ trợ tính cân thực với hàng hóa không phải quá khổ. Cân nặng tối thiểu cho 01 tracking: 0,2kg; cân nặng tối thiểu cho 01 phiếu xuất kho: 0.5kg

vận chuyển hàng mỹ

Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cần biết

Nắm được chủng loại hàng hoá gửi về

Khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, để không gặp rủi ro hay khó khan gì, bạn cần nắm rõ được các mặt hàng được phép vận chuyển hay không được phép tại Việt Nam, một số mặt hàng nhạy cảm như hoá chất, pin, chất dễ cháy nổ thông thường sẽ không vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không được.

Các mặt hàng phổ thông như bánh kẹo, giày dép … thì bạn không cần bận tâm nhiều, vì vận chuyển dễ dàng và hoàn toàn không bị cấm theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Đóng gói và tính cân nặng theo chuẩn

Các sản phẩm hàng dễ vỡ cần có cách đóng gói chuẩn, lưu ý các giới hạn chiều cao, rộng, dài của thùng đô, có các biện pháp chống va đập như hạn chế khoảng không trong hộp, lựa chọn đóng thùng gỗ, có dán các ký hiệu hàng dễ vỡ trên nắp thùng … xem ngay cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ.

Ngoài ra khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam cũng cần quan tâm tới việc tính cân nặng hàng hoá, có công thức tính khối lượng chuẩn áp dụng cho các loại hàng hoá, bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển trực tiếp để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

đong-goi-hang-hoa.jpg

Kiểm tra rõ bảng phí và phụ thu

Bảng phí ship hàng Mỹ về Việt Nam được cung cấp công khai tới khách hàng, tuy nhiên với mỗi loại nhóm hàng khác nhau sẽ có mức phí và phụ thu khác nhau, ngoài ra có thể bảng giá có thể cập nhật và thay đổi tuỳ theo từng thời điểm.

Tìm hiểu các đơn vị ship hàng nội địa Mỹ

Khi muốn gửi hàng về Việt Nam bạn không thể bỏ qua các đơn vị vận chuyển nội địa ở Mỹ, các đơn vị này cũng tương tự như ở Việt Nam sẽ có mức giá, khung giờ, dịch vụ ship hàng khác nhau, các bạn tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp.

Theo dõi vận đơn trực tuyến

Các đơn hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam sẽ luôn được cập nhật chi tiết, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình miễn phí.

Trên đây là các thông tin về phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng như các bước ship hàng Mỹ  Click247.vn, liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách nhanh chóng vận chuyển hàng Mỹ - Việt.

tu-van.gif


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Mercari Nhật Click247
  16-08-2022