Mách bạn cách thức mua hàng trên Kakaku dễ dàng

Admin | 01-09-2021 | 11:20

Một trong những cách được nhiều người sử dụng là thông qua đơn vị trung gian. Trong đó, chọn lựa mua hàng trên kakaku là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến.

Nội dung chính

Nhu cầu mua hàng Nhật của người tiêu dùng nước ta hiện nay là rất lớn. Vì vậy, nhiều người tìm các cách mua hàng nước này. Một trong những cách được nhiều người sử dụng là thông qua đơn vị trung gian. Trong đó, chọn lựa mua hàng trên kakaku là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức mua hàng tại địa chỉ này. Click 247.vn là địa chỉ giúp bạn mua hàng trên Kakaku nhanh chóng nhất với dịch vụ mua hộ hàng Nhật Uy tín.

Giới thiệu web Kakaku Nhật, cách mua hàng

Kakaku là gì?

kakaku là gì.png

Kakaku được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Nhật Bản với số lượng hàng hóa đa dạng. Đặc biệt, tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm về điện máy, điện tử chất lượng bậc nhất. 

Địa chỉ mua hàng được thực hiện thông qua website chính của đơn vị là Kakaku.com. Tại website này người tiêu dùng có thể dùng để tra giá các mặt hàng muốn mua, hoặc tìm hiểu chi tiết về sản phẩm như đánh giá, hỏi đáp, tính năng… Từ đó có quyết định chọn lựa mua hàng và thông qua đơn vị này để mua hàng hộ.

Cách mua hàng trên Kakaku

Việc mua hàng tại hệ thống của Kakaku khá đơn giản, nhưng nhiều người vẫn còn chưa rõ cách thức thực hiện. Bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào website và gõ tên sản phẩm cần tìm mua ở thanh công cụ tìm kiếm. Lưu ý cần gõ tên sản phẩm theo tiếng Nhật nhé. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm kiếm bằng cách chọn lựa theo chủng loại sản phẩm.

thuc hien mua hang tren kakaku.jpg

Dịch vụ mua hàng Nhật về Việt Nam

Bước 2: Khi hệ thống tìm kiếm cung cấp thông tin, hãy tích chọn vào loại mà bạn đang quan tâm để biết rõ chi tiết về các thông tin giá cả, đặc điểm sản phẩm, đánh giá người dùng. …

Bước 3: Tích chọn sản phẩm cần mua và tiến hành thanh toán, đặt cọc trên hệ thống của Kakaku.

Bước 4: Kakuka tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ thanh toán nốt phần tiền còn lại sau khi đã đặt cọc mua trước đó.

Order hàng Kakaku qua Click247.vn

Click247.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng Nhật hộ người tiêu dùng ở các nước khác trên thế giới. Địa chỉ này cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua các sản phẩm chất lượng hiện đại của đất nước Nhật. Người dùng chỉ cần cung cấp loại hàng cần mua, địa chỉ nhà cung cấp… Các khâu về thanh toán, vận chuyển hàng sẽ do đơn vị đảm nhận.

san hang zara nhat gia re.jpg

Mua hàng Nhật về Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể đặt mua hàng trực tiếp trên website Kakaku.com. Sau đó tiến hành gửi link sản phẩm cần mua hàng. Tiếp đến tiến hành đặt tiền mua hàng hóa, cung cấp thông tin về đơn hàng, địa chỉ giao nhận hàng.

Các thủ tục liên quan đến thanh toán, giao hàng sẽ được mua hàng trên kakaku tiến hành nhanh chóng, đơn giản. Chỉ trong vòng từ 24 đến 48 giờ đơn hàng của bạn sẽ được xử lý. Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Nhật Bản. Việc thực hiện mua hàng trên kakaku cần tiến hành các bước như kể trên. Liên hệ click247.vn để có thể mua hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Mercari Nhật Click247
  16-08-2022