Dịch vụ đấu giá hàng Mỹ hiệu quả nhất

Admin | 01-06-2022 | 04:07

Click247 chuyên cung cấp dịch vụ đấu giá hàng Mỹ, order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín. Từ khi ra đời cho đến nay, công ty chúng tôi đã từng bước tạo dựng được thương hiệu, sự uy tín và niềm tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Click247 tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ đấu giá hàng Mỹ thông minh, tiện lợi và tận tâm.

Nội dung chính

 Bạn muốn tham gia đấu giá hàng hóa trên eBay? Bạn muốn đấu giá hàng chính hãng từ Mỹ về Việt Nam nhưng chưa biết cách thức thực hiện ra sao, thủ tục thanh toán như thế nào? Hãy để Click247 giúp bạn.

Click247 chuyên cung cấp dịch vụ đấu giá hàng Mỹ, order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín. Từ khi ra đời cho đến nay, công ty chúng tôi đã từng bước tạo dựng được thương hiệu, sự uy tín và niềm tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Click247 tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ đấu giá hàng Mỹ thông minh, tiện lợi và tận tâm.

Đấu giá hàng Mỹ là gì?

Nhắc đến đấu giá hàng Mỹ là nhắc đến đấu giá hàng trên eBay. Đây là trang web đấu giá nổi tiếng toàn cầu và được khai sinh tại Mỹ. eBay mang đến nguồn hàng hóa vô cùng đa dạng với đủ mọi chủng loại hàng khác nhau trong đó có cả những mặt hàng mới và cả những mặt hàng đã qua sử dụng.

eBay chinh phục người dùng bởi tính năng đấu giá hàng hóa siêu hấp dẫn, giúp người dùng có cơ hội sở hữu được vô vàn những mặt hàng chất lượng, độc lạ và giá thành rẻ. Vậy đấu giá eBay là gì?

Đấu giá eBay là cách thức mua hàng bằng cách: người bán sẽ đăng bán món hàng của mình và đưa ra một mức giá khởi điểm cho món hàng đó, tiếp tục người mua sẽ tham gia đấu giá và trả giá cho món hàng. Khi kết thúc phiên đấu giá, người trả giá cao nhất cho món hàng sẽ dành chiến thằng và được quyền sở hữu món hàng.

Ebay được xem như là một địa chỉ đấu giá trực tuyến lớn nhất trên thế giới, nơi mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ dùng, vật dụng, hàng hóa, sản phẩm nào mà khó có thể tìm thấy tại một địa chỉ bán hàng khác. Mua đấu giá trên Ebay đã và đang thu hút một lượng ngườ dùng khổng lồ trên khắp các quốc gia  trong đó có Việt Nam.

Điều kiện khi tham gia đấu giá hàng Mỹ đối với người dùng Việt

Đấu giá eBay không phải là một quá trình đơn giản, để tham gia đấu giá người dùng cần phải xem xét rất nhiều yếu tố như về thông tin seller, sản phẩm đấu giá, định giá sản phẩm và lựa chọn thời điểm đấu giá. Căn cứ vào mức giá thành sản phẩm trên thị trường, giá sản phẩm seller đưa ra và giá sản phẩm từ đối thủ, bạn đưa ra mức ra hợp lý và lựa chọn thời điểm “vàng” cùng kinh nghiệm đấu giá nhiều lần thì rất có thể bạn sẽ là người chiến thắng phiên đấu giá. Tuy nhiên để đưa ra được mức giá hợp lý, tỷ lệ chiến thắng cao thì không phải là điều đơn giản.

Bên cạnh đó để đấu giá eBay, người dùng tại Việt Nam còn phải đảm bảo các điều kiện bắc buộc cần phải đáp ứng như:

- Phải có tài khoản tại trang Ebay.com và kết nối với tài khoản Paypal

- Hoặc phải có các loại thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện giao dịch

- Phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ bởi Ebay chưa chuyển thẳng hàng về Việt Nam

Giải pháp đấu giá hàng Mỹ siêu tiện lợi, siêu nhanh chóng

Giai pháp để giải quyết tất cả những khó khăn trên trong quá trình tự đấu giá hàng trên Ebay đó chính là sử dụng dịch vụ đấu giá hộ tại Click247. Click247 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ order hàng Mỹ, đấu giá hàng Mỹ chuyên nghiệp, đảm bảo và tối ưu cho khách khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ đấu giá hàng hóa trên Ebay của Click247, bạn sẽ không cần đến: Tài khoản đấu giá Ebay, thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Click247 tập trung cao độ vào thị trường đấu giá, mang đến cho khách hàng những tiện ích mua đấu giá hàng Mỹ siêu tiện ích, tham gia các phiên đấu giá trên eBay mà không cần tạo tài khoản website.

Đặc biệt đến với dịch vụ đấu giá hàng trên eBay của Click247 bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

- Phí dịch vụ siêu tiết kiệm, luôn ở mức giá rẻ trên thị trường để giúp khách hàng sở hữu được các mặt hàng yêu thích trên Ebay.com.

- Click247 có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu giá có thể mang đến cho khách hàng những tư vấn hợp lý, kịp thời và cách thức thực hiện đấu giá với tỷ lệ thắng cao.

- Năng lực thông quan tốt đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh từ Mỹ về Việt Nam chỉ sau 7-9 ngày kể từ khi nhận được hàng do seller gửi đến kho Click247 tại Mỹ.

- Bảo hiểm hàng hóa luôn được an toàn nhất trong toàn bộ hành trình vận chuyển. Hàng hóa giao đến tay người nhận hoàn toàn không xảy ra các tình trạng như hỏng hóc, đổ vỡ …

- Giao diện website dễ sử dụng, giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm cần đấu giá nhanh chóng và ước tính được tổng chi phí của sản phẩm.

Lựa chọn dịch vụ đấu giá Ebay của Click247, bạn không cần kinh nghiệm đấu giá cũng như thức khuya dậy sớm túc trực liên tục hàng giây hàng phút để “canh” giá sản phẩm. Hãy để Click247 thay bạn thực hiện tất cả những vấn đề này. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm muốn tham gia đấu giá và thực hiện một vài thao tác đơn giản trên website, còn tất cả các bước về sau Click247 sẽ đảm nhận.

Quy trình đấu giá hàng trên eBay tại Click247

- Bước 1: Chọn sản phẩm đấu giá

Các mặt hàng đấu giá trên Ebay rất phong phú, vì vậy bạn cần xác định được mặt hàng muốn tham gia đấu giá sau đó thực hiện truy cập website Ebay.com và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu. Khi đã tìm được sản phẩm muốn đấu giá, bạn lưu lại link sản phẩm và đưa ra mức giá có thể đấu giá sản phẩm.

- Bước 2: Gửi yêu cầu đấu giá và nhận tư vấn báo giá

Bạn gửi lại link sản phẩm muốn đấu giá và mức giá trả cho sản phẩm đến cho Click247. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, kiểm tra thông tin sản phẩm và đưa ra các lời khuyên, tư vấn giúp khách hàng có thể tránh được những rủi về sản phẩm kém chất lượng, người bán không uy tín cũng như để đảm bảo quá trình đấu giá được diễn ra thuận lợi, đáp ứng hiệu quả được mong muốn nhất.

Đồng thời tại đây, Click247 cũng sẽ tiến hành giáo giá tạm tính của sản phẩm để khách hàng nắm bắt được thông tin.

- Bước 3: Tham gia đấu giá hàng trên Ebay

Để tham gia đấu giá sản phẩm, hàng hóa trên eBay Mỹ, khách hàng vui lòng đặt cọc trước 70% tổng giá trị đơn hàng cho Click247 theo báo giá tạm tính. Nhận được đặt cọc, Click247 sẽ tiến hành tham gia đấu giá.

Trong khi đấu giá, chúng tôi sẽ liên tục tục cập nhật tình hình cụ thể, thông báo giá thành sản phẩm đến khách hàng để có những điều chỉnh kịp thời, hợp lý. Với kinh nghiệm, trải nghiệm và hệ thống tài khoản đấu giá uy tín, Click247 cam kết đấu giá sản phẩm với cơ hội chiến thắng cao.

- Bước 4:  Nhận hàng tại Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam

Kết thúc phiên đấu giá, khi đấu giá thành công các bước mua hàng, thanh toán đơn hàng với người bán sẽ được Click247 thực hiện nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được theo dõi và nhận tại kho Mỹ.

Sau khi nhận được hàng hóa, Click247 sẽ tiến hành khai thác, đóng gói cẩn thận và chuyển hàng về Việt Nam. Sau khoảng thời gian 7-9 ngày, đơn hàng sẽ có mặt tại kho Click247 ở Việt Nam và chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng. Khách hàng có thể chủ động đến kho để nhận hàng hoặc chờ nhận hàng tại nhà. Click247 sẽ gửi đơn hàng của bạn qua các đơn vị chuyển phát nội địa uy tín để giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Đấu giá hàng Mỹ, đấu giá eBay tại Click247 đơn giản hơn, thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, tối ưu hơn cho mọi khách hàng. Click247 giúp cho việc kết nối hàng hóa giữa người mua tại Việt Nam và người bán tại Mỹ được trở nên hiệu quả. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nhất, giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình đấu giá hàng hóa tại thị trường Mỹ.

Liên hệ ngay:


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  #1 Đặt hàng, mua hộ Ebay Mỹ, Order về Việt Nam
  08-05-2023
 • click247.vn
  #1 Ship hàng Mỹ, Bảng Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ 2023, order Việt Nam từ 7 ngày
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022