Cách tải app Yucho Banking trên điện thoại và cài đặt

Admin | 29-07-2023 | 09:34

App Yocho banking là ứng dụng ngân hàng được sử dụng nhiều hàng đầu tại Nhật, các du học sinh, người lao động sinh sống tại Nhật không thể bỏ qua ứng dụng này.

Nội dung chính

Việc tải app Yucho banking hay các ứng dụng ngân hàng khác là điều gần như bắt buộc khi bạn sinh sống tại Nhật Bản, trong bài viết này cùng Click247.vn tham khảo cách tải và cài đặt ứng dụng Yucho Banking trên điện thoại.

App Yucho banking là gì?

App Yucho banking là cách gọi được người Việt sử dụng khi nhắc tới ứng dụng chuyển tiền của Yucho, ứng dụng này có tên chính thức là Yucho Ninsho (ゆうちょ認証アプリ)có thể tải về trên các dòng điện thoại IOS hoặc Android nhanh chóng.

Ứng dụng Yucho banking liên kết trực tiếp tới tài khoản ngân hàng Yucho, nó giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền cho người khác, ngoài ra có thể kiểm tra số dư tài khoản, sao kê tài khoản, lịch sử giao dịch.

Tiện ích đầu tiên của app này đó là người dùng có thể đăng nhập nhanh chóng bằng Face ID hoặc dấu vân tay của mình hoặc sử dụng mã.

Ngân hàng Yucho là ngân hàng có số lượng người sử dụng hàng đầu tại Nhật, nó được coi như ngân hàng “quốc dân” của đất nước này, ngoài việc sử dụng thẻ Yucho để rút tiền, chuyển tiền qua ATM thì bạn hoàn toàn có thể kết nối thẻ với app Yucho Banking để dễ dàng có thể chuyển tiền cho người khác hay quản lý tài khoản ngân hàng của bạn, xem thêm hạn mức rút tiền của thẻ Yucho là bao nhiêu.

Điều kiện đăng ký app yucho banking

- Cần có địa chỉ sinh sống tại Nhật

- Có số điện thoại tại Nhật để nhận mã xác nhận

- Chuyển vùng sang Nhật mới có thể tải ứng dụng

- Cài đặt app và kết nối ngân hàng xong bạn cần đợi sau 24h mới có thể thực hiện chuyển tiền.

tai-ung-dung-yucho-banking.jpg

Cách tải app Yucho banking trên điện thoại

Để tải ứng dụng Yucho Banking bạn vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, hiện tại ứng dụng được cung cấp cho các dòng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành IOS cũng Android. Tìm kiếm với tên

ゆうちょ認証アプリ (Yucho Ninsho), ứng dụng có màu xanh lá cây và biểu tượng dấu vân tay, face id. Tải ứng dụng trên Android tại đây

cach-tai-app-yucho-banking-ve-dien-thoai.jpg

Các bạn đang ở Việt Nam hoặc dùng điện thoại vẫn để vùng là Việt Nam sẽ không thể tìm kiếm được ứng dụng này, do đây là ứng dụng chỉ được cung cấp và hoạt động tại Nhật, do vậy bạn cần đổi vùng quốc gia sang thành Nhật Bản.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại bạn cần đăng ký và khai báo các thông tin mới có thể xác minh và sử dụng được các dịch vụ, ngoài ra bạn cần chờ 24 tiếng sau để ngân hàng kiểm tra và cho phép mới có thể thực hiện chuyển tiền.

Trên đây là các thông tin về cách tải app Yucho banking cũng như một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký và sử dụng, nếu có nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam tham khảo ngay dịch vụ order hàng Nhật từ Click247.vn, chuyên mua hàng Nhật nội địa, hàng bãi, hàng lô, si Nhật về Việt Nam giá rẻ.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Mercari Nhật Click247
  16-08-2022