Tổng hợp các loại bánh kẹo nội địa Nhật được ưa chuộng nhất?
Nói đến Nhật Bản, người ta không chỉ nói về nét đẹp trong văn hóa trà đạo, trong trang phục truyền thống, hay tinh thần võ sĩ đạo,... mà người ta còn nhớ về một xứ sở hoa anh đào với nét đẹp trong văn hóa ẩm thực. Nổi bật chính là những loại bánh kẹo nội địa Nhật với sự đa dạng cùng hương vị thơm ngon.
Tổng hợp các loại bánh kẹo nội địa Nhật được yêu thích nhất?
Bánh kẹo Nhật Bản có vô vàn các sản phẩm khác nhau, dưới đây
là một số dòng sản phẩm nổi bật và hút khách nhất mà bạn có thể tham khảo:
Bánh mochi
Nhắc đến bánh kẹo nội địa Nhật chúng ta không thể không nhắc đến bánh Mochi - một loại bánh truyền thống của người Nhật Bản được làm từ bột gạo nếp hoặc gạo nếp giã nhuyễn, đặc trưng của loại bánh này là sự dai mềm, ngọt lịm, đặc biệt phù hợp với những người thích đồ ngọt.
Món bánh này không chỉ thể hiện nét đẹp trong văn hóa ẩm thực
Nhật Bản mà hơn thế còn là vật phẩm dâng lên thần linh, là biểu tượng của sự
may mắn mà người dân Nhật Bản luôn tin tưởng.
Các loại bánh Mochi được du khách khắp nơi yêu thích có thể
kể đến như: Ichigo Daifuku, Oshiruko, Kusa mochi,...
Bánh Dorayaki
Một loại bánh nổi tiếng gắn liền với chú mèo máy Doraemon, Bánh Dorayaki không chỉ đơn thuần là món ăn tráng miệng mà nó còn được biết đến là biểu tượng thế giới ẩm thực Nhật Bản.
Chiếc bánh làm đắm say du khách khắp nơi bởi vị ngọt thanh,
hương thơm ngọt ngào được chế biến từ bột mì kết hợp với nhân đậu đỏ. Độ ngon của
chiếc bánh không chỉ bởi hương vị mà còn nằm ở sự hòa quyện, kết hợp tinh tế giữa
các thành phần trong bánh, tạo nên một hương vị ẩm thực độc đáo.
Bánh Kitkat
Bánh Kitkat thuộc top loại bánh kẹo nội địa Nhật đa dạng và
hút khách nhất, với hơn 100 biến thể cùng nhiều hương vị khác nhau.
Nhưng nổi bật nhất chính là bánh Kitkat vị Matcha, loại bánh được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, là loại bánh dạng xốp được phủ một lớp socola trà xanh hảo hạng có vị ngọt và độ ngậy vừa phải.
Là một tín đồ của matcha bạn có thể thưởng thức matcha hương
vị đậm đà để cảm nhận rõ rất độ thơm ngon cùng vị đắng nhẹ đặc trưng của nó.
Hoặc có thể sử dụng matcha vì sức khỏe từ loại bánh có sự kết
hợp của lutein và polyphenol.
Kẹo Tirol Choco
Dòng bánh kẹo nội địa Nhật đang làm mưa làm gió trên thị trường với những chiếc kẹo nhỏ nhắn, có độ dẻo kết hợp cùng nhân matcha. Mang đến hương vị độc đáo lạ thường.
Đây là loại kẹo thường được khách du lịch khi đến Nhật Bản
mua về tặng cho người thân và bạn bè.
Kẹo Kororo
Là loại kẹo dẻo trái cây được làm từ 50% nước ép trái cây nguyên chất với 5 vị: Nho, Chanh, Xoài, Vải và Đào. Được đánh giá là dòng kẹo giàu dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ, giúp bổ sung acid béo, omega 3 và DHA, giúp tăng cường sự phát triển của trí não.
Đặc trưng với vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện giữa lớp vỏ
bên ngoài và phần nhân bên trong.
Mua bánh kẹo Nhật ở đâu?
Mua bánh kẹo Nhật ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng
quan tâm. Bạn có thể tìm mua mặt hàng này tại các cửa hàng chuyên về phân phối
các loại bánh kẹo, chuyên hàng Nhập Khẩu hay các cửa hàng đồ Nhật chính
hãng.
Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể order bánh kẹo
nội địa Nhật tại các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu Nhật Bản như:
Amazon, Katuren, Yahoo! Auctions,... qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật Click247.vn với
mức phí mua hộ siêu rẻ cùng nhiều chính sách bảo hiểm dành riêng, chính sách hỗ
trợ tốt nhất dành cho khách hàng.
Trên đây là tổng hợp các loại bánh kẹo nội địa Nhật được ưa chuộng nhất, hy vọng qua đó sẽ mang đến cho người đọc những thông tin cần thiết, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp.