Kinh nghiệm mua sách trên Amazon từ A - Z

Admin | 07-09-2021 | 16:14

Mua sách trên Amazon qua rất nhiều bước. Và bắt buộc người mua phải có Amazon Gift Card hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Vì thế rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ đặt hàng hộ click247.vn để mua sách ở Amazon nhanh hơn.

Nội dung chính

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Tại đây cung cấp rất nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó có cả sách. Số lượng đầu sách trên Amazon siêu khủng. Tuy nhiên, mua sách trên Amazon qua rất nhiều bước. Và bắt buộc người mua phải có Amazon Gift Card hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Vì thế rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ đặt hàng hộ click247.vn để mua sách ở Amazon nhanh hơn.

Có nên tự mua sách trên Amazon hay không?

Cách mua sách trên Amazon

Muốn mua hàng Amazon đầu tiên bạn phải có tài khoản. Tạo tài khoản bằng cách đi đến trang Amazon.com. Chọn Hello, Sign in -> Start here. Và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

mua sach tren amazon.jpg

Cách mua sách trên Amazon

Sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa tạo. Đến mục Settings ở phần Your Account để điền địa chỉ nhận hàng.

Sau đó vào mục sách của Amazon và tìm mua cuốn sách mà mình mong muốn. Ưng đầu sách nào thì chọn Add to Card, cho sách vào giỏ hàng.

Tiến hành thanh toán bằng cách click Proceed to checkout. Có thể thanh toán khi đặt mua sách trên Amazon bằng 1 trong 2 cách:

 • - Dùng thẻ Amazon Gift Card.
 • - Dùng thẻ thanh toán quốc tế.

Cuối cùng chỉ việc chờ Amazon giao sách về nhà mà thôi.

Những khó khăn khi tự đặt mua sách trên Amazon

Tuy cách mua sách trên Amazon hiện nay không phức tạp, nhưng nếu không hiểu rõ, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề rắc rối.

Điển hình như tình trạng nhập sai Zipcode ở phần điền địa chỉ nhận. Theo quy định mỗi tỉnh là một mã Zipcode khác nhau. Nếu bạn cung cấp sai mã Zipcode thì đương nhiên bên vận chuyển sẽ gửi nhầm địa chỉ.

mua sach tren amazon nhat.jpg

Chọn phải đơn vị vận chuyển kém chất lượng trên Amazon

Rất nhiều người chọn phải đơn vị vận chuyển kém chất lượng trên Amazon. Dẫn đến tình trạng chỉ đặt mua một quyển sách mà cả năm trời hàng chưa về.

Không phải ai trong chúng ta cũng có thẻ thanh toán quốc tế. Vì muốn làm được thẻ này ngân hàng bắt buộc bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. 

Muốn mua thẻ Amazon Gift Card của Amazon cũng không phải dễ dàng. Phải qua rất nhiều thủ tục đăng ký, nạp tiền bạn mới sở hữu được tấm thẻ này… 

Order click247.vn mua sách trên Amazon – lựa chọn thông minh

Thay vì phải tự mình tìm hiểu, mất đến vài ngày mới hoàn tất quá trình đặt mua sách trên Amazon mà không biết lúc nào hàng về. Vậy tại sao bạn không thử thông qua đơn vị đặt hàng hộ như click247.vn.

amazon nhat.jpg

Order click247.vn mua sách trên Amazon – lựa chọn thông minh

Đến với chúng tôi công việc duy nhất của quý khách chỉ là tìm link sách cần mua trên Amazon và gửi cho nhân viên. Nếu không giỏi tiếng Anh cũng chẳng cần lo vì sẽ có người của click247.vn hỗ trợ.

Khi có yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ chủ động đặt hàng, thanh toán và tìm đơn vị vận chuyển uy tín. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order trên Amazon, click247.vn đảm bảo:

 • - Sẽ giúp bạn mua sách trên Amazon giá rẻ nhất. Vì chúng tôi biết cách lựa chọn mức phí vận chuyển thấp nhất có thể.
 • - Click247. vn biết được đơn vị chuyển hàng nào làm ăn uy tín chất lượng. Nhờ đó mà rút ngắn được thời gian vận chuyển.
 • - Đảm bảo mua sách đúng chuẩn theo link khách hàng gửi.
 • - Giao hàng tận tay.

Quy trình đặt mua hộ sách trên Amazon của click247.vn diễn ra siêu nhanh chỉ với 3 bước:

 • - Bước 1: Khách hàng gửi link cần mua sách ở Amazon và cọc tiền.
 • - Bước 2: Click247.vn tiến hành đặt mua sách.
 • - Bước 3: Chuyển sách đến địa chỉ khách hàng muốn nhận ở Việt Nam và thu hết số tiền còn lại.

Nhờ có click247.vn mà việc mua sách trên Amazon trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Truy cập click247.vn để biết thêm thông tin chi tiết thôi nào.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  #1 Đặt hàng, mua hộ Ebay Mỹ, Order về Việt Nam
  08-05-2023
 • click247.vn
  #1 Ship hàng Mỹ, Bảng Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ 2023, order Việt Nam từ 7 ngày
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022