Cách kiếm Amazon gift card cực dễ dàng

Admin | 07-09-2021 | 16:17

Đam mê mua sắm tại Amazon mà không biết cách kiếm Amazon thì thật đáng tiếc. Săn ngay Amazon gift card cực dễ dàng trên Amazon nhờ những mẹo vô cùng đơn giản dưới đây.

Nội dung chính

Mua hàng Amazon mà lại không biết cách kiếm Amazon gift card thì thật là đáng tiếc. Sở hữu Amazon gift card bạn sẽ có cơ hội nhận thêm mã giảm giá, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của trang thương mại điện tử này.

Amazon gift card là gì?

Amazon gift card là gì? – câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Amazon. Hiểu đơn giản đây là thẻ dùng để thanh toán khi đặt hàng trên Amazon. 

cach-kiem-amazon.jpg

Mỗi gift card là một mã thẻ riêng, bao gồm 14 – 15 ký tự cả số và chữ

Mỗi gift card là một mã thẻ riêng, bao gồm 14 – 15 ký tự cả số và chữ. Mệnh giá nạp tiền dao động từ 25 – 500$. Tiền đã nạp vào Amazon gift card không có thời hạn sử dụng. 

Số tiền khi đã nạp vào thẻ chỉ dùng để thanh toán khi mua hàng mà thôi. Không thể chuyển ngược lại tài khoản ngân hàng, hay từ thẻ này sang thẻ khác.

Cách kiếm Amazon gift card siêu đơn giản

Mua Amazon gift card từ người khác

Cách kiếm Amazon gift card được rất nhiều người sử dụng hiện nay là mua lại từ người khác. Những khách hàng thân thiết của Amazon sẽ dễ dàng sở hữu thẻ gift card. Thậm chí một khách hàng có đến 2 – 3 thẻ. Nhiều người không có nhu cầu dùng đến sẽ bán lại. Đây là cách để mua gift card Amazon giá rẻ rất hữu hiệu.

Tuy nhiên, lượng người có nhu cầu bán lại Amazon gift card rất ít. Hàng nghìn người thì mới có vài người bán. 

hot-cach-kiem-amazon-gift-card-cuc-de-dang.jpg

Mua Amazon gift card từ nhà cung ứng

Mua Amazon gift card từ nhà cung ứng

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều đơn vị rao bán Amazon gift card. Nhưng mức phí để mua lại gift card từ những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp này thường rất cao. Trung bình tăng 20 – 40% so với giá trị thực của thẻ.

Bên cạnh đó, cách kiếm Amazon gift card này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì không phải bên cung cấp nào cũng uy tín, chất lượng. Rất nhiều đối tượng lừa đảo làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền của chúng ta. Vì thế cần cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ tiền mua.

Đăng ký làm cộng tác viên của Amazon

Với cộng tác viên, Amazon sẽ trả hoa hồng tương ứng với công việc mà chúng ta đã thực hiện. Từ số tiền hoa hồng mà sàn thương mại này chia sẻ, bạn có thể đổi sang gift card.

Công việc của cộng tác viên là quảng cáo sản phẩm trên sàn, để nhiều người tham gia và sử dụng Amazon hơn. Có rất nhiều cách để quảng bá như: 

- Đăng ký tài khoản.

- Trực tiếp mua hàng.

- Tải ứng dụng.

Giới thiệu người khác mua hàng trên Amazon thông qua mã tài khoản của bạn…

Bí kíp mua hàng trên Amazon giá rẻ không cần gift card

Để sở hữu một chiếc thẻ Amazon gift card không hề đơn giản. Nếu mua lại của bên khác rủi ro bị lừa đảo, mua phải thẻ giả là rất cao. 

Thực tế, vẫn có cách mua hàng trên Amazon được giá rẻ nhất mà không cần phải dùng gift card. Thay vì bỏ tiền mua lại thẻ của bên khác với mức chênh lệch đắt đỏ bạn chỉ cần tìm đến với dịch vụ đặt hàng hộ của Click247.vn.

Là đơn vị chuyên nhận order, mua hộ trên Amazon lâu năm, chúng tôi sẽ biết cách giúp bạn mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất cùng thời gian giao hàng nhanh chóng.

cach-kiem-amazon-gift-card-cuc-de-dang.jpg

Đến với dịch vụ đặt hàng hộ của click247.vn

Bạn có thể từ mình tìm link bán trên Amazon. Hoặc nhờ sự hỗ trợ của Click247.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn cung cấp giá rẻ, chất lượng tốt.

Khi đã có link bán trên Amazon, tất cả các bước còn lại sẽ click247.vn lo liệu. Bạn chỉ cần ngồi chờ hàng về tận nhà mà thôi. 

Chẳng phải tìm cách kiếm Amazon gift card, chỉ cần thuê click247.vn order là đã mua được hàng giá siêu hời rồi. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi thôi nào.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã gợi ý đến bạn cách kiếm Amazon gift card cũng cách mua hàng mà không cần đến Amazon gift card. Hy vọng, nhờ đó bạn có thể mua được những đơn hàng chất lượng, giá rẻ nhất,.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  #1 Đặt hàng, mua hộ Ebay Mỹ, Order về Việt Nam
  08-05-2023
 • click247.vn
  #1 Ship hàng Mỹ, Bảng Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ 2023, order Việt Nam từ 7 ngày
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022