Giải đáp thắc mắc bay từ Mỹ về Việt Nam bao lâu?

Admin | 09-09-2021 | 11:52

Vị trí của Việt Nam và Mỹ đang cách nhau nửa vòng trái đất, chúng rơi vào khoảng 13.565 km. Vậy bay từ Mỹ về Việt Nam bao lâu?

Nội dung chính

Mỹ là quốc gia lớn mạnh với nền kinh tế, chính trị, xã hội đứng đầu thế giới. Không những thế nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái bạn cho những cảnh quan lỳ vì cùng vô vàn công trình kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Vì thế, Mỹ còn là đất nước thu hút rất nhiều sinh viên, khách du lịch hàng năm. Có thể nói đây là đất nước rất thân thuộc và gần gũi, nhưng bạn đã biết bay từ Mỹ về Việt Nam bao lâu chưa? Hãy cùng click247 giải đáp nhé! 

tu-my-ve-viet-nam-mat-bao-lau.jpg


Bay từ Mỹ về Việt Nam bao lâu?

Mất bao thời gian khi bay từ Mỹ về nước Việt Nam?

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi này, ta cùng tìm hiểu xem từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu km nhé. Trên bản đồ, vị trí của Việt Nam và Mỹ đang cách nhau nửa vòng trái đất, chúng rơi vào khoảng 13.565 km. Vậy với con số này thì thời gian từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thông thường 1 chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 17 đến 30 tiếng, có thể hơn hoặc kém. Bởi ngoài khoảng cách về mặt địa lý thì trong hành trình bay còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

Điểm khởi hành

Đất nước mỹ rộng lớn với 50 tiểu bang nằm rải rác ở khắp lãnh thổ. Tại đâu cũng có một số sân bay khai thác các chuyến bay đến Việt Nam như: New York, Dallas, Boston, Los Angeles,... Vì thế, bạn có nhiều lựa chọn cho điểm khởi hành và yếu tố này cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian bay.

Điểm hạ cánh

Thực tế, về khoảng cách địa lý giữa 3 sân bay ở nước ta không quá xa và chúng là rất nhỏ so với con số 13.565 ở trên. Do đó, việc chọn sân bay nào để hạ cánh cũng không ảnh hướng nhiều đến thời gian bay.

Hãng bay

tu-my-ve-viet-nam-bao-lau.jpg


Việc lựa chọn hãng bay cũng có ảnh hưởng đến thời gian bay

Yếu tố này cũng có ảnh hưởng tương đối nhiều, bởi mỗi hãng bay sẽ có một quy định riêng về tốc độ bay, hành trình và các điểm quá khác nhau.

Các yếu tố khác

Các yếu tố khác bao gồm có tốc độ bay, tình trạng thời tiết, sức gió, mưa, tuyết,... Ngoài ra, quá trình làm thủ tục hay thời thời gian di chuyển cũng ảnh hưởng đến thời gian bay của chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Vậy thời thời gian gửi hàng từ Mỹ về mình là bao lâu?

Để trả lời chính xác câu hỏi này, ta cần biết được mặt hàng vận chuyển và hình thức vận chuyển số hàng hóa đó là gì qua đường hàng không, qua bưu điện hay đường thủy.

thoi-gian-tu-my-ve-viet-nam.jpg

Vậy thời thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam là bao lâu?

 • - Trường hợp bạn chọn gửi bưu điện quốc tế thì thời gian hàng tới tay là dao động khoảng 30 – 40 ngày.
 • - Trường hợp bạn chọn gửi đường hàng không thì thời gian hàng tới tay là dao động khoảng 7 – 10 ngày.
 • - Trường hợp bạn chọn gửi hỏa tốc thì thời gian hàng tới tay là dao động khoảng 2 – 3 ngày.

Với các hình thức vận chuyển này, số cước bạn phải trả là khá cao, thậm chí là không gửi được. Vì thế, nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam thì các bạn hãy liên hệ với Click247.vn để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa 100%.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  #1 Đặt hàng, mua hộ Ebay Mỹ, Order về Việt Nam
  08-05-2023
 • click247.vn
  #1 Ship hàng Mỹ, Bảng Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ 2023, order Việt Nam từ 7 ngày
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022