Dịch vụ mua hàng hộ là gì? Mua hàng quốc tế ở đâu uy tín?

Admin | 27-02-2023 | 15:12

Ngày nay, việc mua sắm hàng quốc tế đang là nhu cầu phổ biến được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn còn gặp khó khăn và chưa biết mua hàng quốc tế ở đâu và bằng cách nào thì hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ mua hàng hộ. Vậy mua hàng hộ là gì? Cách mua hàng hộ ra sao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nội dung chính

Dịch vụ mua hàng hộ là gì?

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng online nói chung và mua sắm hàng quốc tế nói riêng, dịch vụ mua hàng hộ ra đời. Dịch vụ mua hàng hộ đang là một hình thức mua hàng nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

 Dịch vụ mua hàng hộ hay giải thích một cách dễ hiểu hơn đó là hình thức mua hàng qua trung gian. Cụ thể hơn, nếu như bạn muốn đặt hàng quốc tế, ví dụ như hàng nội địa Mỹ, Nhật, Trung,... mà không biết cách mua online vì không hiểu tiếng bản địa trên các sàn thương mại điện tử của họ thì dịch vụ mua hàng hộ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

 Click247.vn là một website được tạo ra giúp người tiêu dùng có thể mua hàng quốc tế một cách dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

dich-vu-mua-hang-ho.jpg

Những ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ.

Thay vì phải tốn thời gian đi lại vào các shop bán đồ nhập khẩu mà không biết chất lượng và giá cả có tốt không thì dịch vụ mua hàng hộ sẽ cho bạn mua hàng với mức giá và chất lượng tốt nhất mà không tốn nhiều công sức đi lại.

Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, thường bưu kiện sẽ đến tay bạn trong khoảng từ 5-10 ngày tùy vào khoảng cách địa lý.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, bạn có thể tham khảo được giá của sản phẩm ở nhiều nguồn cung cấp khác nhau một cách dễ dàng, điều này có thể giúp bạn mua hàng với mức giá tốt nhất có thể.

Bạn có thể tiếp cận được nhiều sản phẩm và chủng loại cũng đa dạng và phong phú về mẫu mã hơn khi đặt hàng trực tiếp tại các trang web nước ngoài bằng dịch vụ mua hàng hộ.

Cũng nhờ mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, chất lượng sản phẩm đảm bảo nên dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài đang rất phát triển. Đặc biệt là những sản phẩm Trung, Hàn, Nhật nội địa. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hàng hộ trực tiếp tại nước ngoài tại đây: Click247.vn. 

Đặt hàng trực tiếp ở Việt Nam gặp những khó khăn gì?

Thanh toán: Hiện nay tại Việt Nam, việc thanh toán bằng thẻ quốc tế chưa được phổ biến rộng rãi. Vậy nên việc thanh toán trở nên khó khăn và bất tiện khi mua hàng trực tiếp ở Việt Nam mà không qua dịch vụ mua hàng hộ.

Ngôn ngữ: Ngoài vấn đề thanh toán, vấn đề ngôn ngữ cũng là một trong những vấn đề bất cập. Nếu như bạn không thành thạo ngoại ngữ thì sẽ khó có thể mua hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài.

 Xuất phát từ những khó khăn này, dịch vụ mua hàng hộ ra đời giúp người tiêu dùng giải quyết các vướng mắc về mua hàng quốc tế. Giúp cho việc mua hàng quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua hàng quốc tế ở đâu uy tín?

Hiện nay dịch vụ mua hàng hộ đang rất phổ biến, bởi thế nên các trang web cung cấp dịch vụ này ngày càng phát triển và đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu những nhà cung cấp uy tín về dịch vụ này để việc mua sắm hàng quốc tế trở nên dễ dàng và giúp bạn yên tâm.

mua-hang-quoc-te-o-dau.jpg

 Tham khảo ngay dịch vụ mua hàng hộ Click247.vn, chuyên cung cấp các mặt hàng nội địa Mỹ, Nhật, Hàn,... uy tín và đa dạng sản phẩm.

 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Click247.vn

 Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với nhiều ưu đãi khi mua hàng. Tại đây bạn có thể chọn lựa được vô vàn sản phẩm với mẫu mã đẹp và mức giá tốt nhất. Đề cao sự trải nghiệm và dịch vụ đem đến người tiêu dùng.

 Trên đây là những thông tin có thể phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn về dịch vụ mua hàng hộ là gì. Nhờ đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua và tiêu thụ hàng quốc tế.

 Tham khảo ngay Click247.vn, chuyên cung cấp sản phẩm nội địa Mỹ, Nhật, Trung,... để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.


Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Amazon Nhật về Việt Nam
  24-05-2022
 • click247.vn
  Mua hàng Uniqlo online tại Nhật Bản dễ dàng
  24-05-2022
 • click247.vn
  Mua hộ hàng Nhật, Order hàng Si, Bãi, nội địa Giá Rẻ
  24-05-2022
 • click247.vn
  Cách đấu giá Yahoo Auction Japan - Đấu giá hàng Nhật
  24-05-2022