Cách mua hàng trên Amazon Nhật về Việt Nam

Admin | 24-05-2022 | 20:37

Để mua hàng Nhật Online thì không thể bỏ qua Amazon Nhật, bạn có biết cách mua hàng trên Amazon Nhật về Việt Nam chưa, nếu chưa thì tìm hiểu ngay!

Nội dung chính

Amazon Nhật là sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật hiện nay, là sản phẩm của công ty đa quốc gia Amazon, số người mua bán trên Amazon của Nhật Bản rất lớn, đối tượng tham gia mua  bán không chỉ là người Nhật mà có rất nhiều người dùng trên toàn thế giới quan tâm tới và sử dụng như một kênh để mua sắm hàng Nhật, nhập hàng kinh doanh.

tu-van.gif
f.gif


Mua hàng Amazon Nhật - Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ giúp bạn mua hàng Nhật nội địa, hàng bãi Nhật được đăng bán trên Amazon JP dễ dàng hơn, khách hàng sẽ không phải thực hiện các  thao tác trên trang Amazon Nhật mà sẽ ủy quyền mua cho các đội ngũ nhân viên mua hộ của Click247.vn thực hiện.

mua-ho-hang-amazon-nhat-ban1.jpg

Giờ đây việc mua sắm trên Amazon Nhật đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, khách hàng đã có thể tự đặt hàng, theo dõi đơn hàng mà không cần có tài khoản trên Amazon, thao tác trên giao diện tiếng Việt quen thuộc, tự đặt mua hàng tùy ý mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Thời gian một đơn hàng mua từ Amazon Nhật và ship về Việt Nam rất nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu trong khi mua hàng Amazon Nhật trên Click247.vn.

Mua hàng trên Amazon Nhật Click247

Đặt hàng Nhật nội địa, hàng bãi, hàng si giá rẻ

Không cần có tài khoản  Không cần có tài khoản trên Amazon Nhật vẫn có thể mua được hàng
Thao tác bằng tiếng Việt  Mọi thao tác xem hàng, đặt hàng, đấu giá trên Click247.vn bằng tiếng Việt, thân thiện, quen thuộc
Mua hàng không giới hạn Không giới hạn số lượng, đơn hàng, có thể mua bất kể thời gian nào
Nhận hàng từ 5 ngày  Vận chuyển hàng về chỉ từ 5 ngày, tiết kiệm với vận chuyển đường biểnCách mua hàng trên Amazon Nhật

Cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Cách mua hàng trên Amazon Nhật khi bạn đang ở Việt Nam hiện nay được nhiều người sử dụng đó là dịch vụ mua hộ, bởi lẽ bạn sẽ chẳng thể nào tự mua hàng trên trang Amazon Nhật cả, tuy nhiên với những cải thiện của mình thì giờ đây Click247.vn đã cho phép khách hàng dễ dàng mua hàng Amazon Nhật trực tiếp ngay trên website giao diện tiếng Việt, không cần tài khoản Amazon, thao tác cực kỳ quen thuộc.

hỗ trợgọi ngay

Có thể tự mua hàng trực tiếp trên Amazon Nhật không

Là một trang web bán hàng khổng lồ, được gọi là chợ online tổng hợp, bạn có thể tìm được rất nhiều món đồ phù hợp, giá rẻ, chất lượng ở Amazon Nhật, đặc biệt là các món đồ “Made in Japan” hàng Nhật nội địa mà khó tìm được ở những nơi khác.

Điều đáng buồn là Amazon Nhật là chỉ hướng tới phục vụ người dùng sinh sống tại Nhật, chưa hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam, do vậy để có thể mua hàng trực tiếp trên website này bạn cần có đủ các yêu cầu dưới đây:

Tại sao không thể tự mua hàng Amazon Nhật

× Phải Có tài khoản trên website.

× Phải Có phương thức thanh toán được chấp nhận.

× Phải Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật.

Ngoài ra Amazon Nhật với ngôn ngữ chính là tiếng Nhật nên khá khó sử dụng, thao tác mua hàng cũng không dễ dàng như trên các trang thương mại điện tại Việt Nam, do vậy nếu bạn muốn mua hàng trên Amazon Nhật cần dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Click247.vn là website được phát triển với mục đích giúp khách hàng mua sắm đa quốc gia dễ dàng hơn, đặc biệt là việc mua hàng trên Amazon Nhật trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

mua hàng amazon nhật

cách mua hàng trên amazon nhật

Các bước mua hàng Amazon Nhật

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật bạn sẽ không cần có tài khoản trên Amazon Japan, không phải biết tiếng Nhật, không cần thanh toán quốc tế cũng chẳng cần địa chỉ nhận hàng tại Nhật, tất cả thao tác được thực hiện trực tiếp trên Click247.vn bao gồm xem hàng trên Amazon Nhật, đặt hàng, thanh toán, theo dõi đơn hàng ... 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Click247.vn

Để sử dụng các dịch vụ mua sắm, vận chuyển quốc tế cũng như để mua hàng Amazon Nhật về Việt Nam bạn cần có tài khoản trên Click247.vn, đăng ký nhanh chóng qua email hoặc số điện thoại hoàn toàn miễn phí. Xem thêm cách đăng ký tài khoản tại đây.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản như địa chỉ liên hệ, thông tin cá nhân, địa chỉ ngân hàng ... điều này sẽ giúp việc mua sắm được nhanh chóng, an toàn hơn.

order amazon nhật

Khi mua hàng trên Amazon Nhật trực tiếp qua Click247.vn bạn sẽ có thể tự đặt hàng và thanh toán đơn hàng, do vậy cần có số dư trong tài khoản, xem thêm cách nạp tiền vào tài khoản trên Click247.vn tại đây.

ship hàng amazon nhật

Bước 2: Tìm kiếm hàng trên Amazon

Trên giao diện trang chủ của Click247.vn bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm đang được bán trên Amazon Nhật, các sản phẩm được lấy về trực tiếp và liên tục nên hoàn toàn giống với các sản phẩm đang được đăng bán trên Amazon Nhật không có bất kỳ thay đổi nào.

Tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ trực tiếp từ khóa bằng tiếng Việt như tên sản phẩm, tên thương hiệu, lĩnh vực ... và chọn website là Amazon JP hoặc có thểm tìm trực tiếp theo các danh mục sản phẩm bên tay trái của website.

cách mua hàng amazon

Bước 3: Chọn sản phẩm và xem chi tiết

Sau khi tìm kiếm được món hàng yêu thích bạn thực hiện thêm chúng vào giỏ để tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác trên Amazon Nhật hoặc bất kỳ website bán hàng nào khác, vào phần giỏ hàng để quản lý đơn hàng và xác nhận đặt hàng.

đặt hàng trên trang amazon nhật

Bạn chọn các gói giá trị gia tăng (GTGT) cũng  như phương thức vận chuyển cho từng loại sản phẩm sao cho phù hợp, nhập mã giảm giá (nếu có) và bắt đầu thanh toán lần 1 bằng 70% tổng giá trị đơn hàng, số tiền còn lại thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam, để có thể thực hiện được bước này tài khoản của bạn phải có đủ số dư, xem lại bước 1 để biết cách nạp tiền vào ví trên Click247.vn.

đặt hàng

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi đặt hàng thành công, đơn hàng sẽ được thực hiện mua ngay trên Amazon Nhật Bản, trong quá trình mua hàng có thể có những thay đổi nên bạn cần theo dõi đơn hàng liên tục để tránh những trường hợp không mua được hàng.

 Hàng đã hết hoặc bị xóa bởi người bán

 Người bán thay đổi giá

 Phí ship thay đổi

 Theo dõi xem đơn hàng đã được mua hay giao về tới đâu

Chỉ với 04 bước trên bạn đã có thể tự thực hiện mua hàng trên Amazon Nhật rồi, thao tác cực đơn giản có phải không, đăng ký tài khoản miễn phí ngay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ mua hàng Nhật nhanh nhất hiện nay.

Tại sao nên mua hàng Amazon Nhật Click247

Click 247.vn liên kết trực tiếp với trang web Amazon Japan nên tất cả các sản phẩm hiện thị trên website giống hoàn toàn với các sản phẩm khi bạn vào trực tiếp website Amazon của Nhật, thông tin sản phẩm, thông tin người bán cũng như giá sẽ không có thay đổi so với Amazon.co.jp.

Chi phí dịch vụ mua hàng cũng như vận chuyển về Việt Nam, giao hàng cực kỳ tốt, mở ra cơ hội cho nhiều người mua hàng Nhật về sử dụng cũng như kinh doanh.

Click247.vn có đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ đặt hàng Nhật trên các website thương mại điện tử của đất nước này với kinh nghiệm trên 3 năm, nên việc xử lý các đơn đặt hàng cực kỳ nhanh chóng và chính xác, có kho hàng trực tiếp tại Nhật nên việc nhận hàng và xử lý đơn hàng về Việt Nam tiết kiệm tối đa thời gian.

Vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không nên cực kỳ an toàn và nhanh chóng, giao hàng về Việt Nam chỉ mất khoảng 5-7 ngày, khách hàng có thể lựa chọn lấy hàng tại kho và thanh toán cũng như đặt nhận hàng tại nhà để tiết kiệm thời gian.

Click247.vn hỗ trợ khách hàng gần như 24/7, khách hàng có thể lên đơn mua hàng trên Amazon Nhật hoàn toàn tự động nhưng vẫn được các nhận viên CSKH theo dõi và đưa ra những tư vấn kịp thời và hợp lý, giúp mua được hàng nhanh chóng nhất có thể.

đặt hàng về việt nam

Những mặt hàng được order trên Amazon Nhật nhiều

 • - Đồ điện tử: Máy ảnh, máy tính, đồng hồ trên amazon Nhật, điện thoại, linh kiện điện tử, máy in, máy scan, loa, amply, đầu đĩa, radio, quạt điện, điều hòa, máy lạnh và nhiều đồ dùng điện tử khác nữa là những sản phẩm được đặt hàng trên Amazon Nhật nhiều nhất.
 • - Thời trang:  Thời trang cũng là nhóm mặt hàng được order nhiều trên Amazon, không chỉ do nhu cầu sử dụng thực tế lớn, mặt khác xu hướng thời trang của Nhật cũng rất được ưa chuộng, có thể kể tới đó là quần, áo, giày dép, phụ kiện thời trang.
 • - Đồ gia dụng: Đồ gia dụng của Nhật cũng như đồ điện tử nội địa, luôn có chất lượng tốt và được yêu thích, các sản phẩm gia dụng được order nhiều hiện nay là nồi cơm điện, máy xay, máy ép hoa quả, máy rửa bát, robot lau nhà, …
 • - Thực phẩm, mỹ phẩm: Bánh kẹo, đồ chơi trẻ em của Nhật có một độ an toàn mà người dùng có thể yên tâm, ngoài ra các loại son, phấn trang điểm, sửa rử mặt, nước tẩy trang, …. Cũng rất được tin dùng.

Ngoài ra thì còn có nhiều mặt hàng khác được đặt về từ Amazon Nhật, đồ dùng thể thao, phụ kiện ô tô, xe máy, đồ cổ hoặc những món hàng giá trị cao, đồ hiếm cũng được người dùng Việt quan tâm. >> Xem thêm top 6 dòng máy in nội địa Nhật được sử dụng nhiều hiện nay.

mua hàng

Kinh nghiệm mua hàng Amazon Nhật

Mặc dù Amazon là trang bán hàng uy tín, các mặt hàng cũng như người bán được kiểm soát tuy vậy không phải không có những trường hợp đăng bán sản phẩm sai thông tin, người bán hàng thiếu uy tín, do vậy để đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng cần tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây.

Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm

Các mặt hàng đăng bán trên Amazon Nhật rất đa dạng, do vậy để tìm một món đồ phù hợp nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, giá bán, công dụng cũng như tình trạng sử dụng là các thông tin bạn cần quan tâm.

Có thể vào trực tiếp trang cá nhân của người bán hàng, để xem những đánh giá từ nhiều người mua hàng trước đó, với những shop có quá nhiều đánh giá xấu, thiếu uy tín bạn nên loại bỏ ngay và tham khảo mặt hàng ở shop khác. Click247.vn luôn đưa ra những cảnh báo khi bạn đặt hàng trên những shop có độ uy tín thấp, có quá nhiều đánh giá từ những người mua hàng trước đó.

Có thể mất thuế mua hàng

Có khá nhiều các sản phẩm đăng bán trên Amazon Nhật khi mua hàng bạn sẽ mất thêm khoản thuế hay phí ship hàng nội địa, do vậy khi tính toán chi phí bạn cần thêm các khoản này và đương nhiên là nên tham khảo thêm nhiều sản phẩm tương tự để tìm shop bán hàng giá tốt nhất.

Thời gian ship hàng về và giao hàng

Với dịch vụ mua hàng và ship hàng từ Nhật về Việt Nam của Click247.vn, thời gian bạn có thể nhận hàng tại Việt Nam trung bình từ 5-7 ngày, trong toàn bộ thời gian mua hàng và vận chuyển khách hàng có quyền theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website cũng như chọn phương thức nhận hàng.

Cần theo dõi đơn hàng liên tục

Việc theo dõi đơn hàng sau khi đặt hàng thành công không chỉ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xử lý đến đâu, hàng đã được mua hay vận chuyển hay chưa mà còn giúp đưa ra những thay đổi phù hợp để mua được những sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng và rẻ nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua hàng Amazon Nhật, cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản nhanh chóng, giá rẻ, liên hệ Click247.vn để được nhận những thông tin nhanh chóng, chính xác hơn về dịch vụ cũng như những hướng dẫn chi tiết hơn.

tu-van.gif
f.gif

Bài viết nổi bật

 • click247.vn
  #1 Đặt hàng, mua hộ Ebay Mỹ, Order về Việt Nam
  08-05-2023
 • click247.vn
  #1 Ship hàng Mỹ, Bảng Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  20-02-2023
 • click247.vn
  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ 2023, order Việt Nam từ 7 ngày
  18-02-2023
 • click247.vn
  Cách mua hàng trên Yahoo Japan
  07-09-2022